Mua nước hoa giá 4 triệu

Tình hình là với budget khoảng 4 triệu đổ về thì có mùi gì note gỗ, mùi men men mát mẻ chút xài hè cho người 40t nhỉ anh chuỵ em :3. Tôm khô ngoài Neroli Portofino thì còn con nào ngon ạ :* Mr. Burberry thì thường quá, và bỏ qua nhà xà leo giùm nha các thím

Bluemoon shop
Trả lời 7 năm trước

Tam Dao

he wood rocky moutain wood cực ngon bổ rẻ
Mắc hơn có Chà Neo Bleu dùng mùa hè cũng ổn
Mắc hơn nữa có Sycomore best vetiver
Mắc nữa Tom Ford Oud Wood ngon bá cháy

Chanel Bel Respiro, gỗ cỏ mát mẻ thật sự, Sycomore tuy gọi là mát nhưng nếu trời quá nóng sẽ thành hốc chứ ko còn mát nữa

Terre d`Hermes nhưng chọn bản Metal, mùi ko đặc biệt nhưng hình thức rất bắt, rất hợp cho người ko rành về nước hoa.
Creed Green Irish Tweed với Original Vetiver: ko nhiều gỗ nhưng mát, sang, hợp mùa hè.
TF cũng có con Italian Cypress là gỗ mát mẻ nhưng mùi kiểu cổ điển, có chiều sâu, mình sợ người đc tặng ko quen xài nước hoa sẽ ko hợp.

Note gỗ, mát mẻ, bỏ qua xà leo, bám toả vcđ bán cho dân thường siêu yên tâm, tại sao ko phải là Cedrat Boise

Cedrat Boise

Mancera

Nhóm nước hoa: Hương cam chanh thơm ngát

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25

Năm ra mắt: 2011

Nồng độ: Đang cập nhật

Nhà pha chế: Pierre Montale

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ

Phong cách: Đang cập nhật

Hương đầu: Cam Bergamot, Quả chanh vàng Sicili, Quả lý chua đen, Hương gia vị cay.

Hương giữa: Hương trái cây, Hoa nhài nước, Lá cây hoắc hương.

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng, Da thuộc, Rêu sồi Moss, Xạ hương trắng, Hương Va ni.

Với tông mùi chanh , hoa, và xạ hương quyện lại, rất thơm mát, dễ dùng, tuy là mùi nhẹ nhưng độ bám tỏa của Mancera thì không thể chê vào đâu được, rất đang đồng tiền bát gạo

nuoc-hoa-nuoc-hoa-unisex-cedrat-boise-cua-hang-mancera-56fca2f7f19f9.jpg