Nghe nói ở Nhật có Conan Town, có thật không ạ ?

Conan trong truyện tranh của thám tử Conan ý ạ, thấy bảo có 1 thị trấn du lịch về Conan, không biết có đúng không nhỉ [:-/]
Doraemon
Trả lời 15 năm trước
“Thị trấn của thám tử Conan” là cách gọi thân mật của thị trấn Daiei trực thuộc tỉnh Tottori, quê hương của tác giả Gosho Aoyama. Từ tháng 3 năm 1999, chính quyền của thị trấn Daiei đã quyết định sử dụng hình ảnh của thám tử nhí Conan để trang trí cho Daiei, nhằm thu hút sự quan tâm của khách du lịch. Thậm chí, hình ảnh thám tử nhí Conan còn được chọn để trở thành một trong những "đặc sản" chỉ có tại Daiei bên cạnh các “đặc sản” khác như dưa hấu… Đến với Daiei, các du khách có thể trông thấy rất nhiều những bức tượng đồng của Conan, Shinichi…trên khắp các con đường của thị trấn trong nhiều dáng vẻ. Nguồn Japanest.com [:D]