Tôi đc cô ruột ở Mỹ bảo hành đi du lịch và tôi có đầy đủ các giấy tờ.Khi tôi phỏng vấn bị rớt.Vậy bây giờ tôi có thể phỏng vấn lại đc không?

Tôi được cô ruột ở Mỹ bảo lãnh đi du lịch, các giấy tờ của cô tôi gồm có giấy bảo lãnh, giấy quốc tịch, giấy chứng nhận tiền gửi ngân hàng. Tôi đã phỏng vấn ngày 22-5-2007 bị rớt. Vậy bây giờ tôi có thể phỏng vấn lại được không?
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn bị từ chối đơn xin thị thực, bạn vẫn có thể nộp đơn lại và bạn sẽ được một viên chức khác phỏng vấn. Bạn nên chuẩn bị trình bày mục đích chuyến đi của bạn và những ràng buộc khiến bạn quay về Việt Nam sau chuyến đi.