Tư vấn chọn gọng kính cận thời trang ?

Những kiểu dáng mắt kính trắng mới này sẽ đem đến cho bạn vẻ trẻ trung, hiện đại và thời trang. Những chiếc kính trắng mang lại cho bạn vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng và khá dịu dàng nữ tính. Đặc biệt đối với những người bị cận, việc chọn được một cặp kính trắng phù hợp thật quan trọng. Những mẫu kính này chính là một gợi ý thú vị cho bạn Năm nay những mẫu kính cận có mắt kính góc cạnh khá lạ mắt, vừa cá tính vừa trẻ trung đang được ưa chuộng. Không như những kiểu kính thời trang, mắt kính cận hay mắt kính trắng không qua to. Gọng kính thường làm bằng nhựa với các dạng vân màu hoặc phản chiếu những ánh màu khác nhau theo cường độ ánh sáng. Năm nay loại gọng memo plastic có độ đàn hồi tốt và độ trong suốt được ưa chuộng với nhiều tông màu ánh cam, ánh bạc, tím biếc... rất lạ mắt. Về nguyên tắc khi chọn gọng kính và mắt kính, bạn nên căn cứ vào sự tương phản với hình dáng khuôn mặt, bề rộng của gọng tỷ lệ với độ lớn của khuôn mặt. Mặt trái xoan: Rất dễ đeo kính vì gần như loại nào cũng hợp. Mặt tròn: Loại kính hình oval hoặc vuông, mắt kính mỏng và gọng dài, hẹp sẽ làm gương mặt bạn thanh thoát hơn. Không nên đeo mắt kính hình tròn, kính quá to hay quá nhỏ vì chúng sẽ làm nổi bật nhược điểm này. Mặt vuông: Loại mắt kính hình oval hay hơi chữ nhật có đường lượn góc mềm mại sẽ giúp gương mặt có vẻ dài ra. Mắt kính hình tròn cũng có thể làm gương mặt bạn đỡ cứng. Tránh đeo kính hình vuông hay loại quá ôm sát mặt. Khuôn mặt dài: Loại kính gọng to, có nhiều trang trí, phần hai bên thái dương đậm sẽ làm gương mặt có vẻ đầy đặn và ngắn hơn. Mắt kính tròn hoặc vuông sẽ giúp làm đẹp cho gương mặt này. Mặt trái tim (trán rộng, cằm nhọn): Nên chọn kính phẳng ở mặt trên hoặc kính hình chữ nhật để tạo sự cân đối với trán. Loại kính dạng mắt mèo, hoặc phần dưới mắt hơi rộng, không có vành cũng phù hợp với khuôn mặt này. Đối với các loại kính cận, bạn nên chọn những hãng kính tên tuổi để đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Các loại kính hàng hiệu có giá khá cao, khoảng từ 1.200.000 đ đến 3.000.000 đ. Bạn cũng có thể những hãng ít tên tuổi hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo với giá từ 400.000 đ đến 800.000 đ. [b]Địa chỉ mua sắm :[/b] 1.Mắt Kính Việt Long -TP Hồ Chí Minh 183 Nguyễn Đình Chiểu (Góc ngã tư CMT8), P.5, Quận 3 Tel: (08) 3818 1223 Email: info.hcm@matkinhvietlong.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. -Hà Nội 127 - 129 Tôn Đức Thắng (góc ngã tư ngõ Văn Chương), Q. Đống Đa Tel: (04) 6296 4129 Email: info.hn@matkinhvietlong.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. 2.Kính mắt Sài Gòn Địa chỉ : 301 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3. tp Hồ Chí Minh 3. Các tiệm kính mắt trên phố Tràng Tiền, Lương Văn Can, Hà Nội Tracy
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Hãy ghi nhớ nhé : Không những là kính mà còn là thời trang nữa. Mỗi người một gương mặt, kích cỡ hình dáng khác nhau, ý thích khác nhau mà nói : Bác nào có mà không dùng đến thì để cho em cũng được ạ. Câu này là không duyệt được [:D] Ưu điểm của gọng Titan là rất nhẹ, bền màu, chống mồ hôi muối bởi vậy nên việc bong, tróc, gây dị ứng trên da gần như không có. Khuyết điểm lớn nhất là rất dòn, dùng làm kính cận tối nằm trên giường đọc sách ngủ quên đè lên là bảo đảm gẫy liền, hàn lại được nhưng đắt và "mất jin". Gọng Titan có hàng chục loại có chất lượng khác nhau, "cũng là Titan". Giá trung bình mẫu mã coi được từ 1.600.000 đồng trở lên chưa tính tròng kính. Đeo kính bằng gọng Titan từ trung bình khá trở lên nó tạo dáng rất sang trọng, còn thể hiện sự "sành điệu" nữa chứ, đeo vào nó làm nổi bật gương mặt liền nhưng giá hơi chát. Có tiền muốn chơi thì cũng chẳng gọi là phí, tiền nào của đó, làm đẹp thêm cho gương mặt của mình mà tốn chỉ hơn triệu thì chẳng có gì là quá đáng, nhưng nếu tiền yếu thấy cũng hơi đau bụng. Mua kính cỡ này không nên tới những tiệm vớ vẩn coi chừng bị lừa (Titan Trung Quốc nhái), nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thử đến tiệm kính Italy trên đường 3/2 gần cà phê Điểm Hẹn Sài Gòn tham khảo thử xem. Tại đây một xu họ cũng không bớt [:D]