Cách thắt khăn dành cho các nàng chân ngắn ?

Chân ngắn thật khổ và nhức đầu @@

thu
Trả lời 11 năm trước

Khăn buông tự nhiên trên ve áo

Một chiếc khăn dài hình chữ nhật hay hình vuông buông tự nhiên trên ve áo sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao khiêm. Bạn có thể kểt hợp cho nó với nhiều kiểu trang phục vest, váy hay áo khoác, tất cả đều là sẽ là bộ đôi hoàn hảo.

Kiểu thắt khăn này sẽ là một phụ kiện hoàn hảo khi bạn đến văn phòng hay đi gặp gỡ đối tác. Vẻ trang nhã và thanh lịch của nó sẽ giúp bạn gây ấn tượng đối với mọi người.

http://az24.vn/hoidapKiểu khăn quàng lệch

Đây là kiểu quàng khăn rất hợp với các cô nàng chân ngắn. Kiểu quàng vai lệch phù hợp với mọi loại khăn, vuông hay dài, lụa, dạ, đũi hay len, tất cả đếu có thể sử dụng trong kiểu thắt khăn này.

Khăn dạ, đũi tạo nét trẻ trung khỏe khoắn, khăn len đẹp rạng rỡ nhờ những cách móc, dệt cầu kỳ và phối màu hợp lý. Chiếc khăn lụa hờ hững tạo nét duyên riêng cho phái đẹp vừa nhẹ nhàng lại vừa sang trọng.