Chọn áo khoác ngoài và phụ kiện khi mix với váy ren trắng?

Tôi năm nay 24 tuổi. Tôi muốn xin ý kiến về việc lựa chọn áo khoác ngoài và phụ kiện phù hợp với chiếc váy ren trắng dài tay,váy xòe (nó chỉ hợp để mặc mùa thu thôi nhưng tôi muốn mặc để đi dự tiệc cưới). . Rất mong tin.

thu
Trả lời 11 năm trước

Với váy ren trắng xòe, tay dài bạn có thể mix với:

Một chiếc thắt lưng bản nhỏ màu sắc nổi bật như cam, đỏ, hồng, tím hồng hoặc gam trầm như nâu, tím đỏ,...

Một đôi giày hoặc dép cao gót tông màu tương đồng với chiếc thắt lưng sẽ là điểm nhấn chính cho bộ trang phục.

Một chiếc áo khoác mỏng dạng lửng kiểu dáng mềm mại, nữ tính sao cho phù hợp với đặc điểm của chiếc váy ren. Màu sắc áo khoác nên tương đồng với chiếc thắt lưng hoặc gam màu nhạt hay đậm hơn chiếc thắt lưng. Sao cho trên cùng một bộ trang phục không nên mix quá 3 gam màu, điều này sẽ làm rối mắt người nhìn hoặc gây phản tác dụng vì phối quá nhiều màu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh về phụ kiện và áo khoác mỏng bạn có thể tham khảo:

Một số thắt lưng với các cách thắt khác nhau

Một số mẫu áo khoác lửng dễ thương có thể kết hợp với những kiểu đầm ren nữ tính

Chúc bạn sẽ mix phù hợp với chiếc váy ren dễ thương của mình nhé!