Cần tìm cơ sở sản xuất nón và dây nịch, lấy số lượng lớn tphcm

Cần tìm cơ sở sx NÓN: nón kết, nón tai bèo, nón nữ, nón nam, nón thời trang ……..

Cần tìm cơ sở sx DÂY NỊCH: dây nịch da, giả da hoặc chất liệu khác

Mình cần hợp tác thêm với các nhà sản xuất nón và dây nịch để xuất đi thị trường CAMPUCHIA

-          Mẫu mã đa dạng, hàng bán chợ hoặc shop đều được

-          Giá cả phải thật rẻ

-          Mẫu nào nếu khách đồng ý lấy thì sẽ lấy thướng xuyên, 1 mẫu 1 tháng có thể lấy từ 5.000  - 10.000 hàng/ tháng

ANH CHỊ NÀO CÓ CƠ SỞ MUỐN HỢP TÁC THÌ LIÊN HỆ MÌNH … 0938457578 … MR. ĐỊNH… QUẬN 8

Nguyễn Cát Tường
Trả lời 9 năm trước

Công ty TÙNG PHÁT xin kính chào quý khách! Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và nhận may theo đơn đặt hàng các loại: nón sự kiện,nón du lịch,nón quảng cáo,mũ lưỡi trai,mũ tai bèo,áođồng phục các loại ,quần áo bảo hộ lao động, áo thun đồng phục, túi vải không dệt và cung cấp các loại trang thiết bị BHLĐ với giá tốt nhất.Sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty TÙNG PHÁT Quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh. Thiết kế và may mẫu, in thêu logo theo yêu cầu của Quý khách.C ông ty TÙNG PHÁTrất mong nhận được sự hợp tác của Quýcôngty.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH S X TM DV MAY MẶC TÙNG PHÁT

Đ/C:155 ĐƯỜNG TÂN THỚI HIỆP 20 , P. TÂN THỚI HIỆP,Q.12

ĐT: 08.6256 6719 - Fax: 08.6256 6719

Email: tungphat83@gmail.com

Yahoo:thuha6829@yahoo. com

website:maymactungphat.com

Hotline:0935 135 896– 0938 610 633 ( Ms: THU HÀ)

Rất mong nhậnđược sự hợp tác của Qúy công ty

Chúc Qúy công ty thành công và thành công hơn nữa...!

Nguyễn Thị Thu
Trả lời 9 năm trước

Lời đầu tiênCTY TNHH MTV SX TM DV THU TRANGxin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và lời chào thân thiện nhất!

Với kinh nhiệm nhiều năm làm trong ngành may.Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách với mức giá cạnh tranh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất .

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT và CUNG CẤP TẠI CTY THU TRANG :

  • Áo thun, nón quảng cáo, quà tặng sự kiện, công nhân, BHLĐ
  • Quần áo BHL Đ vải kaki, xi, denil…
  • Quần áo văn phòng
  • Tạp dề, yếm, ống tay
  • Khẩu trang, nón nhựa
  • Bồn rửa mắt, Giày, ủng BHLĐ chống đinh, dầu…
  • Vải may nón, quần áo bảo hộ các loại
  • In, thêu logo các loại

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Công ty !

Công ty chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ và làm hài lòng Qúy Công Ty trong thời gian tới !

“ Đồng hành cùng phát triển bền vững”

THANKS & BEST REGARDS

Ms Thu - Sales Executive

TEL: 09321.579.18

Email :vaithutrang@gmail.com

http://www.nonquanao.com

http://www.vatgia.com/nonaothunquangcao

Add:155 Tân Thới Hiệp20, P.Tân Thới Hiệp,Q.12, Tp HCM

Tel:84-8-66838629 Fax :+84-8-62566719

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.
Siêu Mua - mua là có : chuyên sỉ quần áo nam nữ, em bé, thời trang công sở, phụ kiện, túi xách, giày dép.... Giá rẻ - chất lượng cho mọi người.
Vào website :http://www.sieumua.com/để xem sản phẩm nha.
Hiện tại đang bỏ sỉ cho shop online, khách chợ, shop quần áo,....ở các tỉnh
Hãy liên hệ ngay để được hưởng giá sỉ tốt nhé.
0167.3083.719 Ms. Tú.
FB :https://www.facebook.com/cherry.ruby.33
Gmail :tudtt@sieumua.com
Thank Bạn.
 Kimloan
Trả lời 8 năm trước

NẾU CÓ NHU CẦU HÃY LIÊN HỆ

CTY TNHH MAY DUYÊN DÁNG.

ĐỊA CHỈ: 46A TRẦN QUANG KHẢI, QUẬN 1, TP.HCM

T: 0985 130 165 ( MS: LOAN)

M: LOANLUONG.DUYENDANG@GMAIL.COM.

BÊN MÌNH CHUYÊN SẢN XUÂT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN, BẢO HỘ LAO ĐỘNG, NÓN LƯỠI TRAI, SƠ MI... CƠ SỞ TỰ SẢN XUẤT, KHÔNG QUA TRUNG GIAN NÊN ĐẢM BẢO GIÁCẢ HỌP LÝ