Mua găng tay da và mua găng tay len cho nam ở đâu được ạ?

Chào cả nhà, em muốn mua một đôi găng tay nam. Nhà mình tư vấn cho em vài chỗ mua găng tay đẹp nhé. Em cám ơn cả nhà ạ
styles
Trả lời 15 năm trước
Găng tay da ở Hà nội đa phần là găng tay của Trung Quốc, nhưng bạn cứ mua loại tốt 1 chút thì cũng bền lắm đấy. Mình dùng 1 đôi găng tay da màu đen của TQ mấy năm nay vẫn còn tốt. Nếu muốn mua đồ thật tốt thì bạn cứ vào các shop bán hàng da (bán ví da, túi xách..) Hoặc bạn có thể lên CH Đồ da (ở Điện Biên Phủ, Hai bà trưng, Nguyễn Hữu Huân..) có 3 mẫu giá từ 580k-780k-----------.Hơi đắt và ít mẫu Hoặc lên Hàng ngang hàng đào (có 2 nhà chuyên bán từ lâu nay, tớ ko nhớ rõ số nhà nhưng chỉ có 2 nhà bán đồ xịn thui, nhà đó CH rất hẹp chỉ 1-1,3m mặt tiền thôi Papa tớ đã mua ở đó 1 đôi của Nhật da rất mềm giá 500k. Ở đó thì đa phần là hàng Nhật. Giá dao động từ 120k - 220k - 550k. Bạn cứ mặc cả vì có lẽ papa tớ mua cũng hơi bị hố. Còn nếu không thì ở một số chợ lớn, các gian hàng bán đồ quần áo, mỹ phẩm đều có bạn ạ (Chợ Ngã Tư Sở, chợ hàng Da, chợ Hôm...) Chúc bạn tìm được đôi như ý.
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Bạn ra đoạn đạo Duy Anh có đấy, ở đấy nó nói thách gấp 2 lần nhớ trả rẻ rẻ thôi nhé. Hoặc bạn qua Khương Thượng cũng có 1 nhà chuyên làm các sản phẩm bằng da mà tớ không nhớ số . À mua găng tay len thì bạn lên chợ da ngư nhé! Rất nhiều găng tay len luôn nhưng nhớ mua loại nào mà có 2 lớp ấy nó ấm [:D]
Phạm Thanh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn nhé ! Nếu bạn vẫn chưa tìm được đôi găng tay ưng ý thì mời bạn ghé qua thăm Một không gian Mông cổ ngay giữa lòng thủ đô Hà nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức chọn cho mình một đôi găng tay da ưng ý, làm từ da cừu non hoặcda cừu trưởng thành, bên trong có lót cashmere hoặc lót lông dê, rất mềm , mịn và ấm. Xin đảm bảo tất cả các sản phẩm tại đây đều được xách tay trực tiếp từ Mông cổ về : từ găng tay da, áo da, ví da, thắt lưng da, nhạc , phim, tranh thảm, túi xách, các con thú làm từ lông cừu.... Đặc biệt nơi đây còn có khăn choàng và áo cashmere 100% mẫu mới nhất năm 2009, với nhiều mẫu mã, màu sắc rất trang nhã phù hợp với vóc dáng và làn da của người Việt. Đây là loại hàng xa xỉ dành cho giới thượng lưu của hãng GOBI, chuyên xuất sang thị trường Ý, mua làm quà tặng thì rất trang trọng và lịch sự vì có đủ cả hộp đựng quà và túi giấy đựng hàng mang từ Mông cổ về. Nếu bạn bận không tới mua hàng được, bạn có thể gọi cho Ngọc theo số 01648101866, hàng sẽ đuợc giao tận nhà cho bạn. Bạn cứ yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa nhé. Chúc bạn và những người thân đón một mùa giáng sinh và đón năm mới an bình và hạnh phúc !
Hari Lamacheck giá
Trả lời 14 năm trước
Mình đang nhập về lô hàng găng tay da, full box, bạn có thể tham khảo giúp mình ở shop online bên enbac, giá bên mình báo cũng hợp lý lắm, chất lượng thì bạn rất yên tâm, đến xem hàng tự đánh giá hộ mình nhé Shop Của mình: [url=http://enbac.com/Do-cho-nam/p489749/Gang-Tay-Gang-Tay-Da-Gang-Tay-Da-Ho-Ngon-Gang-Tay-Lot-Ni-Thoi-Trang-Sanh-Dieu.html]vào đây[/url]
Ngọc Mai
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hanghieumongco[/b] Chào bạn nhé ! Nếu bạn vẫn chưa tìm được đôi găng tay ưng ý thì mời bạn ghé qua thăm Một không gian Mông cổ ngay giữa lòng thủ đô Hà nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức chọn cho mình một đôi găng tay da ưng ý, làm từ da cừu non hoặcda cừu trưởng thành, bên trong có lót cashmere hoặc lót lông dê, rất mềm , mịn và ấm. Xin đảm bảo tất cả các sản phẩm tại đây đều được xách tay trực tiếp từ Mông cổ về : từ găng tay da, áo da, ví da, thắt lưng da, nhạc , phim, tranh thảm, túi xách, các con thú làm từ lông cừu.... Đặc biệt nơi đây còn có khăn choàng và áo cashmere 100% mẫu mới nhất năm 2009, với nhiều mẫu mã, màu sắc rất trang nhã phù hợp với vóc dáng và làn da của người Việt. Đây là loại hàng xa xỉ dành cho giới thượng lưu của hãng GOBI, chuyên xuất sang thị trường Ý, mua làm quà tặng thì rất trang trọng và lịch sự vì có đủ cả hộp đựng quà và túi giấy đựng hàng mang từ Mông cổ về. Nếu bạn bận không tới mua hàng được, bạn có thể gọi cho Ngọc theo số 01648101866, hàng sẽ đuợc giao tận nhà cho bạn. Bạn cứ yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa nhé. Chúc bạn và những người thân đón một mùa giáng sinh và đón năm mới an bình và hạnh phúc ![/quote] Minh goi mai sdt nay ma ko dc? Ban cho minh dia chi voi, minh dang muon mua gang tay da xin
pham pham
Trả lời 13 năm trước

mình vừa mua một đôi ở

Địa chỉ: 37 ngõ 45 phố Cự Lộc - đường Nguyễn Trãi - quận Thanh Xuân - Hà Nội

Hoặc số 37 , ngách 3 , ngõ 95 - phố Cự Lộc , vẫn là 1 nhà nhưng đi được 2 đường, đường này dễ đi hơn nhưng dễ nhầmđường ô tô vào được. (Hỏi ông bà Phi Tám )

đây là nơi sản xuất nên giá rất rẻ chỉ từ 120k đến 160k. còn mua ở ngoài shop đắt lắm