Ai đã từng sử dụng, sửa chữa XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN cho hậu bối hỏi chút:

Xăng tăng quá trời trở về với xe đạp điện thôi, các pác nào đã từng sử dụng hay có kinh nghiệm sử chữa xe đạp điện cho em hoi chút nha: Đi Xe đạp điện là kinh tế nhất rồi nhưng nó có hay hỏng không? và thường hay hỏng ở bộ phận nào?, sửa chữa liệu có khó không hay phải thay linh kiện mới, phụ tùng bán ở đại lý nào. Sửa chữa ở cửa hàng nào, có sách nào hướng dẫn sửa chữa xe đạp điện ko? có lớp đào tạo sửa xe điện ngắn hạn nào không vậy. ai biet giúp em nha! Cảm ơn rất nhiều XIÈ XÌE [:-P]
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Nào tớ đã dùng đây [:D]. Bạn muốn hỏi gì nhỉ? Cái gì hay hỏng nhất ở xe đạp điện hử [:-/] Cái hay hỏng nhất của cái xe đạp điện đấy là cái bình acquy bạn ạ.. Sửa chữa thì tớ không biết vì thực ra tớ mới dùng có 1 cái xe đạp điện thôi [:(] trước hỏng acquy toàn mua cái mới thay vào ... Còn một cái nữa hay hỏng đấy là bị chạm mạch.. Nếu ở Biên Hòa thì bạn liện lạc với 0918444938 a.Lực anh này chuyên xe đạp điện [:D]
Anh Hải: 0979386823
Trả lời 10 năm trước

Nói chung xe đạp điện chia ra 2 loại chính .

Xe nhật bãi 24v ( trợ lực điện và tay ga )

Xe trung quốc ( hàng chính hãng và hàng không chính hãng)

* Xe nhật bãi : nhẹ , gọn, hết điện đạp nhẹ như xe đạp .ắc quy chỉ có 2 chiếc 7,5AH , đi ít ,yếu , không hợp chở nặng ,nhanh hết điện ,sạc điện nhiều , nhanh thay ắc quy ...

*xe trung quốc : hàng chính hãng ,tất cả các hãng đều có . giant, bridgestone, geoby,honda, yamaha... (một số nhà máy đặt tại trung quốc lắp ráp nhưng đó là hàng chính hãng ,có thể đấy là nước thứ 3 sản xuất )

xe không chính hãng: tất cả các hãng, tên tuổi nổi tiếng đều có , nhưng chỉ là hàng nhái , dán tem , nhìn nước sơn,các mối hàn kém hơn , linh kiện cũng kém ....

+ xe trung quốc : dùng bin niken và ắc quy .

xe dùng ắc quy : nặng , đi được xa , ắc quy khô bị nước vào không dễ hỏng, thay thế ắc quy dễ và rẻ hơn bin...

xe dùng bin: nhẹ , chở nặng kém ,gặp nước nhanh hỏng, thay thế rất đắt, khó tìm bin thay thế...

100% xe điện loại nào sau 1 thời gian sử dụng cũng cần phải thay thế ắc quy hoặc bin (thay định kỳ theo thời gian sử dụng)

sử dụng xe điện cần lưu ý cách sạc điện và cách sử dụng xe ,nhất là cần tránh nước thì rất tốt .

Rất nhiều người nói ắc quy là bộ phận hay hỏng nhất ,nhưng vì ắc quy thay định kỳ ( tính lần sạc điện và xả điện mà) .

Nên đi gần hết điện rồi sạc cho ắc quy, và khi sạc đầy điện cần tháo sạc ra ngay thì rất tốt ...

Sửa chữa xe đạp điện,xe máy điện uy tín,lâu năm ở hà nội .LH: Anh Hải: 0979386823. Hà Nội, Sửa chữa xe đạp điện, xe máy điện Yamaha, Honda, Asama, Giant, Bridgestone, Viha, Geoby…

Địa chỉ: Số 11, ngõ 43/49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

NHẬN SỬA CHỮA TẬN NHÀ Ở HÀ NỘI NẾU XE KHÔNG MANG ĐI SỬA CHỮA ĐƯỢC.

Xã hội phát triển con người ngày càng bận rộn hơn với công việc hiểu được điều đó cửa hàng chúng tôi cho ra đời dịch vụ sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức.

Cửa hàng chúng tôi nhận sửa xe đạp điện, xe máy điện tận nhà Khách hàng ở Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo với bất cứ dòng xe chạy điện nào chúng tôi đều có thể sửa chữa được.

* TIÊU CHÍ PHỤC VỤ:

+Uy tín và chất lượng
+Phục vụ nhanh nhất
+Sửa chữa tốt nhất
+Chi phí thấp nhất
+Bảo hành dài hạn nhất

* CAM KẾT:

-Các linh kiện khi được sửa chữa thay thế đều là chính hãng.

-Mọi sản phẩm sau khi được sửa chữa đều được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành !

Với phương châm:”Lấy uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu”.

Cam kết sẽ làm hài lòng mọi Khách hàng.

Ngoài ra của hàng còn chuyên bán các linh kiện của xe đạp điện sạc điện, điều khiển, tay ga, tay phanh, săm lốp ,ắc quy, vành bánh...

Liên hệ:

Phụ trách kỹ thuật: Anh Hải: 0979.386.823

Địa chỉ : Số 11, ngõ 43/49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.