Có nên mua xe đạp điện?

Các bạn ơi cho mình hỏi là mình học Đại học rồi, từ nhà ra trường khoảng 3 cây số, mình tính mua một xe đạp điện hoặc xe máy để đi lại. Thì mình có nên mua xe đạp điện không nhỉ? Tại vì mình thích vì nó nhẹ mà đi lại cũng dễ dàng, đi xe máy cứ sợ tai nạn với công an lắm. :D Các bạn xem giúp mình với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nếu quãng đường di chuyển ngắn thì bạn mua xe đạp điện cũng tốt, giá rẻ hơn xe máy mà tốc độ thì cũng tương đương nếu đi trong nội thành, hơn nữa lại không tốn xăng, không gây ô nhiễm môi trường.