Ở TPHCm có thể mua BMX LA (Thai) ở đâu?

Cảm ơn nhiều!
fellit
Trả lời 15 năm trước
- Bạn qua Võ Thị Sáu không biết có LA không nữa nhưng cứ thử qua xem thế nào nhé!
Trả lời 15 năm trước
LA thì không biết nhưng BMX thì mình thấy nhiều chỗ bán mà,ngay quận 9 mình nhìu cửa hàng cũng nhập về rồi,họ nói là hai loại gì gì đó,có một loại là 1t9,thấy cũng đẹp. mình ko chơi nhưng có coi x-game thì thấy dễ phân biệt nhất là cái cổ xe,bmx thật sự thì cái cổ phải quay được 360 độ do hệ thống thắng tay tới cái cổ xe nó gắn với cái vòng rùi một cái vòng khác lồng vô nó đi thẳng xuống hai bánh nên khi quay cổ 2 cái vòng này nó trượt trên nhau.