Nên dùng xe đạp tập thể dục có ghế tựa hay không có ghế tựa??

Dân văn phòng chính hiệu nên chẳng có thời gian mà đi Gym như bao người khác, tôi có dự định mua xe đạp tập thể dục tại nhà để tiện lợi cho việc cải thiện sức khỏe hơn nhưng không biết nên mua xe đạp tập thể dục có ghế tựa hay không có ghế tựa nữa TT TT

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Cũng còn tùy theo nhu cầu sử dụng bạnơi, mình thấy dùng loại nào cũng có cái hay của nó, nhưng mình dùng loại không ghế tựa thấy linh hoạt lắm, thấy tập kiểu chủđộngđạp trên bánhđà này rất hay, có cảm giác nhưđang vừa đang đạp xe vừađang chay bộ vậy :DD. Mình mua trên Vật Giá nhé,để link bạn tham khảo

https://vatgia.com/maythietbimoitruong&module=product&view=detail&record_id=2625720

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Úiii còn trẻ như này thì mình cứ dùng loại xeđạp tập thể dục không có ghế tựa cho năng động, hiệu quả ấy bácơi. Loại có ghế tựa mình thấy hay dành cho người cao tuổi hơn, tại các cụ cần cóđiểm tựa mỗi khi mệt với lạiđảm bảo an toànđóạ!!