Chuyện tình của tôi..ai có thể hiểu và giúp tôi?

mình vs cô ấy yêu nhau dk hơn 1 năm..cã trường ai cũng bết..đến nỗi giờ mà nói mình vs cô ấy CT thì chắc chắn không ai tin cã.có đôi lúc tụi mình cãi nhau như chiến tranh lạnh vậy..mà không chì đôi lúc đâu mà dk gọi là thường xuyên..nhiều lần cãi nhau..rồi cổ đòi chia tay..nhưng mình níu kéo lại mặc dù mình vẫn bết.lá lìa cành không phải vì gió cuốn đi.cũng không phải vì cây không muốn giữ là lại mà bởi vì đó là sự trở lại của tự nhiên niếu như là muốn tìm lại một nơi nào đó để trở về mà cây muốn giư lá ở lại thì đến 1 ngày nào đó lá vẫn sẽ héo khô và vẫn sẽ rơi xuống lìa cành cững là 1 sự lựa chọn của lá...nhưng mình vẫn cố..rồi chuyện lại như thường..vẫn vui vẻ bên nhau vậy.đến dịp lễ nôen đó là lần đầu tiên mình dk hôn cổ..mà cung là lần đầu tiên mình dk ôm và hôn 1 người con gái.vì cổ là mối tình đầu của mình mà..từ đó mình vs cổ thường hẹn nhau ra chỗ đó nc rồi lại kiss..cỗ rất hay quan tâm tới mình..ngày sinh nhật cỗ mình tặng cỗ 1000 hạc giây mà tất cả cổ chỉ ước cho mình dk năm nay lên cấp 3..{thực ra thì minh đáng lẽ lên lâu rùi nhưng vì chuyện gia đình mình bỏ nhà đi rồi về..mình không muốn học lại tuy lực học của mình cũng cho là kha khá nhưng vì cổ bát đi học lại nên mình phải nge thêo thui}..rồi đên nào cững thế cứ cách 1 đên 2 đên tụi mình lại hẹn nhau ra đó chơi rồi dần2 mình và cỗ đã làm chuyện ấy..lần đâu rất sợ nhưng sau không thấy gi nên tụi mình không sợ nũa.cũng hay thường xuyên làm chuyện đó...rui đến 1 ngay tụi mình lại cãi nhau.đến nỗi ma cổ không coi mình là gi cã cỗ ko coi trọng mình xem mình như người dưng qua đường mà chưởi vậy..tức quá mình bảo CT [mình là 1 người rất vui tình để hoà hợp nhưng rất hay nóng tính hể cái gi không đúng mà cư nói là minh rất nóng] mình bảo chia tay hi vọng cổ co thể níu kéo lại mình lúc đó mới có giá trị tauh vi mình nghĩ cổ là người của mình rui..nhưng cổ ko níu kéo lại mà bao CT cũng dk nhưng noi mình phải cố học hành...mình bảo không học nũa thì cổ nhất quyết không CT...và thế lại làm lành vs nhau.nhều lần cổ cũng đòi CT như vậy nhưng nge đến chuyện mình bảo nghĩ học thì cổ liền thay đổi y định ngay...cho đến ngay thi minh đến nhà con em họ ôn thi vs bạn học ỏ đó thì cổ hay vào đó quan tâm chăm sóc mình lắm..tụi mình vẫn thường xuyên đi chơi và làm chụyên đó..rồi cho đến 1 ngày mình đi thi..co kiết quả minh trúng..từ đó mình it khi dk gặp cổ cho đến vài ngay sau mình ol gặp cổ rồi 2 đứa nc.mình hện cổ tối đi chơi cổ đồng ý nhưng có vẽ như khó chịu vậy...thường thì chính cỗ rũ mình đi chơi..đến khi mình rũ thì cỗ thít lắm..nhưng bũa nay thấy lạ lạ...cách ứng xủ của cỗ cũng # nũa giống như 1 người lạ vậy..rồi tự nhiên 1 chuyện nhỏ cỗ bắt đầu xé ra to.rồi cổ chủi mình,,nhưng mình cố nhịn cho cỗ chủi..đến lúc cổ chủi mình không chịu dk nũa mình noi lại cổ ,mình nói không dk mình chủi..rồi 2 bên xay ra chiến tranh..mình chủi nhưng mình còn tôn trọng cỗ..nhưng cỗ thì có gi chửi nấy giông như chủi e mình vậy.chửi song cô liên out minh tực quá liền nhắn cho cỗ 1 tin là CT đi...hi vọng cổ sẽ đến XL mình...nhưng đến ngày mai thì cỗ đot nhiên nt cho mình đòi lại nhẫn.ảnh.v.v nói chung là nhưng gi mà cỗ đã tặng mình trong thời gian qua..mình vừa đọc tn thì tim mình ngừng đập...những thớ thịt trên người mình như bị kim đâm vậy..mình muốn khóc lắm..nhưng mình không đủ can đảm để khóc trước mặt mọi người...mình ân hận vì đã chót nói lời CT đó...nhưng mình nghĩ mấy thời gian này từ khi mình lên dk cấp 3 thì cỗ thay đỗi hẵn..mình nói câu CT đó chẵng khác gi là nói thay cho cỗ chứ...mình hiểu nhưng mình không là dk gi cã chắc đó cũng là tạo hoá no mang cho mình bởi vì mình không dk sự lựa chọn..chấp nhận chia tay....nhưng chưa hết tối đến 2 đứa cnf nt chửi nhau nữa đến nỗi đe giết nhau..trông thảm hại lắm các bạn ak.lại 1 đên mình thức trắng.mình không khóc nhưng nước mắt mình không cho phét mình giữ nó lại đõ cũng không phải là lần đâu tiên mình thức đêm để ngồi trong góc tường khóc về cỗ..rồi có lần mình noi CT đo là do mình nóng tính cỗ đồng yk quay laiuj vs mình nhưng lần nay cô không thật lòng cỗ lừa dối TK của mình..rồi lại CT sau đó quay lại 2 lần cỗ lừa dối tk của mình.nhưng cũng vì mình cung quá yêu cổ mà dại dột như vậy..rồi lần thứ 3 lần đó cũng là sinh nhật mình..mình hện gặp cỗ..khi đang nc vs nhau mình lấy máy cỗ ..cỗ không cho đọc tn mình đã nghi. mình cố đọc cho dk tn của cổ .các bạn bết gi không trong đo toàn là tn của 1 ngưoif # xưng hô vk ck vs nhau.lức đó cỗ chỉ nhình mình và thầm lặng..nhưng mình cũng xem như không có chuyện gì..mình không muốn ngày hôm nay lại phải buồn nữa.về mình rũ rượi cã người mình chã còn 1 chút sức lục nào nũa.thục sự mình chỉ muốn chết chó nõ dk nhẽ nhõm,nhưng mà ông trời không cho mình chết.trời bát mình phải chịu những cảnh đâu khổ ấy..mình bết cỗ lại lừa dối tk của mình 1 lần nũa..mình đã hiểu..rồi thời gian cứ trôi đi ..không 1 đêm nào mà mình không nghĩ về cỗ cã..nghĩ về nhừng gi mà mình vs cỗ đã di qua trong hơn 1 năm qua..rồi vài tháng sau..mình ol gặp cỗ 2 đứa nc rồi cỗ bảo mình có thể làm bạn của nhau dk không..mình đang cố tìm cach quyên cỗ nhưng giờ thì chắc phải học cách yêu đơn phương vậy..mình cũng đi hỏi nhiều ngườ thì bết dk giơ cỗ chưa có người yêu ....mình nghĩ đôi khi mình còn 1 cơ hội nũa....vì cổ hỏi mình rầy yêu ai rồi mình bảo là lút thì cỗ nói như thử là trên đời này ngoài cỗ thì chã ccos ai yêu mình vậy..nhưng thực ra thì mình còn yêu cỗ mình không thể đi tìm mối tình khác đk..rồi mình bảo yêu dk con dệp nhất khối 10 thì cổ bắt đầu đổi giọng như thử là đang gen vậy...mình nghĩ chắc mình còn cơ hội nhưng mình không bết phải làm thế nào..mình làm 1 căn nhà bằng tăm.rất đẹp..chỉ hi vọng nôen năm này làm quà tặng cổ..vì nôen nó là kĩ niện của cỗ đối vs mình mà..các bạn ai hiểu thấu dk nỗi khổ của mình không..có ai có thể khiến cỗ thật lòng quay lại vs mình không....giá như có ai chỉ cho mình làm cho cỗ quay lại vs mình..mình rất cảm ơn.mình sẽ làm dk nhưng gi mà mình có thể làm để có thể cảm ơn dk..tuy mình là 1 người cũng có thể coi là nhà tâm lí dk,,mình có thể hiểu.chia sẽ và tìm giải phái cho những chuyện tình #.nhưng thực sự tôi không thể hiêu dk chuyện tình của mình dk đến giờ tôi có thể hiểu dk rằng lá lìa cành không phải vì gió cuốn đi.cũng không phải vì cây không muốn giữ là lại mà bởi vì đó là sự trở lại của tự nhiên niếu như là muốn tìm lại một nơi nào đó để trở về mà cây muốn giư lá ở lại thì đến 1 ngày nào đó lá vẫn sẽ héo khô và vẫn sẽ rơi xuống ..ái có thể xoay chuyển dk tình thế không.??có thể tìm cách giúp mình không

vo van canh
Trả lời 12 năm trước

Cái này thì bạn lên mục 24h.com.vn đó bạn. Bên đó chuyên gia tâm lý sẽ giúp bạn giải quyết thôi.

Vi Văn Linh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên gọi vào (Cửa sổ tình yêu) đê tư vẫn giai đáp, Hình như số Đt la 04.8 26 26 25 Ở đó có các chuyên gia tâm lý tư vẫn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn và cô ấy sớm làm lành, chúc 2 bạn hạnh phúc.