Có ai hoàn cảnh giống mình không?

Mình là nam năm nay mình 26 tuổi rồi mà vẫn chưa có bạn gái, có bạn gái nào cùng cảnh ngộ với mình không? Nếu đồng cảm và muốn làm quen và chia sẻ tâm sự thì hãy liên lạc lại với mình! [:(]
huutay
Trả lời 15 năm trước
tru khi anh ko muon thi thoi chu ai ma chang se co ban gai cu yeu di ong anh a, tui cung chua co ban gai nhung the thi thoai mai hon[:)]
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Hơ... hơ.... Tình yêu giống như một cái toilet.Thằng ở ngoài thì đập cửa đòi vào nhưng thằng ở trong thì chỉ muốn ra càng nhanh càng tốt...[:D][:D][:D]
nguyen thanh tin
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lonelystar1412[/b] Hơ... hơ.... Tình yêu giống như một cái toilet.Thằng ở ngoài thì đập cửa đòi vào nhưng thằng ở trong thì chỉ muốn ra càng nhanh càng tốt...[:D][:D][:D][/quote] thằng này nói đúng nè..cho mày 10 điểm...TÌNH YÊU NHƯ CÁI TOLIET [=))]
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[@};-][red][:)][size_4][font_6]a nen o nhu vay thj tot hon , chu lạ vo lam ji them vuong tay vuong chan ,met thay mo\, o 1 mih cho no xuong/ [/font_6][/size_4][/red]
tran minh kha
Trả lời 15 năm trước
ban a cho minh mao pham nha sao ban vo duyen du vay ban