Mình phải làm sao đây yêu hay la bạn thân

tụi mình học chung hồi phổ thông,ra trường cô ấy lên tp hoc va ở với gia đình,tết cô ấy về chơi tụi mình rủ thêm bạn bè họp mặt rất vui và đông đủ,thời gian quá ít mình chưa kip nói gì thi hôm nay cô ấy lên tp rồi.nói thiệt mình rất thik cô ấy,hôm nay cô ấy lên tp mình có cảm giác như thiếu vắng 1 cái gì đó rất khó tả,mình chỉ muốn hai đứa ở bên nhau thôi,tụi mình hẹn nhau năm sau họp mặt đi chơi nữa.trời ơi 1 năm chak mình nhớ cô ấy chết quá,trước khi đi cô ấy có cho minh sdt,có phải mình đang yêu đơn phương hay ko,mình chua dám tỏ tình với cô ấy vì mình sợ cô ấy ko chấp nhận mình ko muốn mất đi tình bạn thân rất đẹp này,mình cũng ko biết cô ấy có thik mình ko nũa,trong hoàn cảnh này các bạn giúp mình cách tỏ tình hay nhất để cô ấy có thể chấp nhận tình cảm của mình với
Đặng Thị Ngọc Ly
Trả lời 15 năm trước
Hãy lắng nghe trái tim mình
Vũ Văn Tuyền
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đã từng vào 1 hoàn cảnh như bạn, và mình hiểu được điều đó. Khi đó bất ngờ mình biết được nick yahoo của bạn đó và mình cảm thấy rất vui. Lần đầu nói chuyện với nhau, mình rất vui. Dần dần mình cảm thấy rất thik và quý mến bạn ấy. Mình đoi khi lại hỏi bạn ấy thik ai nhưng bạn ấy cứ bảo là không có. Mình cũng hơi thất vọng và nghĩ rằng cô ấy không yêu mình. Thực ra cho đến một ngày cô ấy hỏi lại mình: "Nếu mình nói mình tthik bạn thì sao". Đó bạn thấy đó. Chỉ vì mình không dám thổ lộ với bạn ấy, mình nhút nhát chứ thực sự bạn ấy lại yêu mình. Vì vậy qua đây mình muốn nói vói bạn 1 diêu răng. Hãy thử
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
cái khó nhất là mình muốn chuyển từ tinh bạn thân sang tình yêu nhưng nếu có truc trặc thì lại trở về với tình bạn thân như cũ