TINH YÊU CUA TÔI ! PHẢI LAM SAO ĐÂY ???

toi va anh quen nhau dc 4thang va yeu nhau dc 3thang .gia dinh toi cung co ban con bo me anh thi bo nhau 0 ai quan tam hoi han den anh nua .A bo nha di dc 5 nam rui,xuong HN kiem song voi rat nhieu nghe gan day nhat anh lam chu gai nhung da bi dep .luc dau toi 0 muon yeu a nhung thoi gian tiep xuc voi anh toi da yeu anh .toi dua anh ve nha ra mat ong ba bo me .ban dau bo me toi 0 an tuong tot ve anh vi me toi bao trong anh gay jong thang nghien an mac thi bun cuoi .anh den nha toi cung lam viec cham chi ngoan ngoan .toi cg noi voi moi ng ve bo me anh n toi noi doi ve noi o ,noi anh con di hoc .me toi da den tim hieu nhung 0 fai bo me bao toi thoi 0 yeu anh nua .toi buon lam vi thuc su toi voi anh yeu nhau chua dc lau n tinh cam cua toi voi anh rat nhieu anh da tung noi voi toi nhieu luc anh treu tuc em de em bo anh di tim 1 ng xung dang voi em de 0 fai lam em buon em khoc vi bay gio anh tay trang 0 co j dam bao cho cuoc song cua em dc hp voi ca bay gio minh cung moi yeu nhau bo nhau thi de hon va anh xin lam ng ra di va toi hay quen nh di nhu chua tung gap nhau vi neu yeu tiep tuc yeu nhau 2 dua 0 gan bo voi nhau co le gia dinh em cung 0 chap nhan con ng nhu anh dau em con hoc con tuong lai ja dinh .n toi 0 dong y .da co lan anh hoi toi co hoi han khi yeu con ng nhu anh0 ?toi da khoc 0 noi nen loi .ve nha anh goi dien cho toi bao toi tra loi cau hoi cua anh toi da 0 noi j .anh bao neu 0 noi dc thi em nt nhe .toi da nt cho anh va noi rang .tu trc den nay toi chua bao gio hoi han ve n viec minh da va dang lam .anh noi cam on toi vi toi da yeu va o ben canh n luc anh kho khan .bay gio anh dang lam thue n 0 on dinh nen anh thay nan .toi da dong vien anh hay co gang ruiu moi ch cg se qua day chi la 1 thu thach thoi .anh bao anh co gang roi n 0 con suc nua 0 co tien fai song nhin nhuc ...toi xin anh quay ve voi me di n anh noi 0 bao gio vi ho de anh ra nuoi anh den tung nay n da bao gio bit anh dang nghi j chua hay chi bit lao vao kiem tien .coi nhu ong ba ay da chet roi .luc nao noi chuyen ja dinh anh va toi deu khoc .anh bao nhin thay ja dinh ng ta quay quan ma them voi toi anh la 1 ng jau nghi luc .toi yeu va thuong anh nhieu lam GIO TOI PHAI LAM SAO DAY ? toi cung chan ja dinh minh lam roi 0 ai quan tam den ai nua bua com ai day cung chi an cho nhanh roi di lam cong viec cua minhtoi chi muon bo di that xa that xa .gioi khi ngoi viet nhung dong chu nay 0 hieu sao nuoc mat toi lai cu chay ra the nay .toi uoc j cuoc doi nay 0 ton tai toi de toi va anh 0 gap dc nhau .gio toi fai lam sao day
tranhoang
Trả lời 16 năm trước
Khi viet nhung dong tam su nay minh rat thong cam voi suy nghi cua ban vi luc nay day minh cung dang o trong hoan canh giong het ban Nhung minh la trai Gia dinh minh cung ko chap nhan nguoi yeu cua minh Minh la nguoi bac con nguoi yeu minh trong Nam khi minh viet nhung dong nay thi nguoi yeu minh dang o nha minh va ngu o duoi phong Gia dinh minh hom nay da noi nhung loi le ham y ben trong ko hay cho lam Con nguoi yeu minh thi hien lanh nen ko hieu duoc nhung ham y ben trong do Gia dinh minh ko chap nhan nguoi do Ma minh thi rat thuong nguoi yeu minh Va gia dinh minh co y dua minh ra nuoc ngoai de tach minh va nguoi yeu Ma nguoi yeu minh co y muon se ve sai gon gio minh dang lo cho nguoi yeu minh ve nha roi minh se tinh tat ca voi moi nguoi trong nha
nguyen minh
Trả lời 15 năm trước
buon` wa' minh` cung~ the' jo` chi~ muon khoc' hjc[:((][:((]
Trả lời 15 năm trước
Bay h ban va nguoi iu nhu the nao rui? Minh doc nhung ko hiu ro lam ve van de cua ban. Nhung minh cung noi len vai dieu suy nghi cua minh. Minh va ng iu cung gan gan giong nhu hoan canh cua ban. Suy nghi cua minh thi rat sang suot, nhung minh ko the hanh dong theo suy nghi duoc, minh hanh dong theo con tim. Su khac biet ve trinh do rat quan trong ban ah, bay h iu nhau ban cam thay ng iu la tat ca, nhung sau nay khi quen nhau duoc 1 thoi gian ban se thay doi y nghi ngay. Gia dinh lun la cho dua cho minh ban ah, cha me va nguoi than trong nha ai cung mong muon minh hanh fuc ca. Tat nhien ho ko dong y moi quan he cua ban la co nguyen nhan cua ho.
Hoang Huy
Trả lời 15 năm trước
Bạn gái này có lẽ còn trẻ tuổi, trong bài trên bạn không nói bạn bao nhiêu tuổi nhưng có đề cập đến chuyện đi học, chuyện tương lai còn dài. Tôi cũng biết được rằng bạn mới quen người đó 4 tháng, yêu 3 tháng. Tôi có thể khẳng định ngay rằng tình yêu trong giai đoạn này, trong lứa tuổi này thật tuyệt vời, thật mãnh liệt. Tôi đã từng qua cái thời gian này, tình yêu của tôi còn hơn của bạn rất rất nhiều, chúng tôi yêu nhau những 4 năm cơ và gặp những khó khăn rất khủng khiếp. Đây chính là quãng thời gian người ta có thể hi sinh tất cả cho nhau, sẵn sàng vì nhau mà chiến đấu chống lại tất cả. Tôi thông cảm với bạn. Nhưng nói thật ở vào hoàn cảnh của bạn, có hai điều khiến tôi đi đến quyết định khuyên bạn nên...từ bỏ tình yêu của mình, tôi xin lỗi nếu điều đó quá phũ phàng. Thứ nhất: như tôi nói ở trên, bạn chỉ mới quen và yêu được 3 tháng, tình yêu của bạn khá mãnh liệt nhưng tôi có thể nói nó không quá sâu nặng, bạn sẽ vượt qua được chuyện này. Thứ hai: người bạn yêu cũng hiểu được hoàn cảnh của mình và muốn bạn ra đi cho tương lai của bạn. Anh ấy có lẽ hiểu rõ mình hơn ai hết và đã quyết định như thế có lẽ không muốn để người mình yêu đau khổ. Nói thẳng ra là anh ấy với 2 bàn tay trắng không thể làm một cột trụ của gia đình tương lai được. Sẽ có người vặn tôi rằng tương lai không ai đoán trước được hoặc tình yêu sẽ đủ lớn để giúp hai người vượt qua các khó khăn về tài chính. Xin thưa rằng tương lai được xây dựng từ quá khứ và hiện tại, còn tình yêu thì sẽ chết theo thời gian. Hay tin tôi đi, nếu các bạn cố gắng đến với nhau, tìm mọi cách bên nhau thì rồi sẽ có ngày bạn thấy rằng những khó khăn về kinh tế đang bóp nghẹt cuộc sống gia đình mình, bóp chết tình yêu của mình. Chuyện mái nhà tranh hai trái tim vàng là chuyện của tiểu thuyết, hãy xem xét kĩ càng tình yêu của mình để có quyết định chính xác.