Làm sao để tinh iu k bj nhàm chán đây? hjc

mọi ng` ơi co cách nào để tình iu có thể duy trì dc lâu mà k bị nhàm chán hay k ,mình voi anh ấy iu nhau nhưng ít gap mình cảm thấy chán mà gặp nhìu mình cũng cảm thấy chán jo chag bjt' làm sao cả ,khi gap anh ấy chẳng bít làm gì ngoài chyện thân mật mình thì thĩ trò chyen để 2 đứa hỉu nhau hơn nhưng mà chẳng bít chyen j để nói nữa pùn ghê
Nguyen cong nam
Trả lời 14 năm trước
Ban oi ty doi khi cung lam cho con nguoi cam thay nham chan va moi met nua,nhung ma khi 2 nguoi yeu nhau manh liet thi su nham chan do cung qua thoi,2 ban hay thu gian nhu cung nhau di choi,xem phim ne...hay thu vi hon nua la hat cho nhau nghe y, lang man lam do,hihi.Chuc ban co mot ty dep va ko ban gio phai chan ca,do la y kien rieng cua minh thoi,chao ban[:)][:)][:)]
Trả lời 14 năm trước
nhàm chán hay ko đó là t.c của bạn .... việc ng` iu bạn chỉ bik thân mật mà ko hề mún đề cập đến chuyện khác thì bạn nên xem lại ng` iu bạn có iu bạn hay ko ..... vấn đề chủ íu là ở tình cảm bạn ạ ., đối với tôi ., càng iu ., càng quen lại càng hạnh phúc càng zui ze? ., càng mún gắn bó .... nên nói chuyện thẳng thắng với anh ta ...