Hồ sơ của em có hợp lệ để được xét tuyển ko?

Em nộp nguyện vọng 2 vào trường ĐH kiến trúc Đà Nẵng nhưng trong lúc bưu điện quá đông người lôn xộn em đã ghi nhầm mã trường. Còn mọi chi tiết trong hồ sơ em ghi hoàn toàn chính xác. Em đã gửi đúng về địa chỉ của trường. Vậy hồ sơ của em có hợp lệ để được xét tuyển?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em không cần phải lo lắng. Điều quan trọng là hồ sơ xét tuyển của em được gửi về đúng địa chỉ của trường. Sau khi nhận hồ sơ thì cơ sở căn cứ để xem xét là những giấy tờ bên trong chứ không phải là phong bì thư ngoài. Xin khẳng định với em là hồ sơ của em hoàn toàn hợp lệ và chắc chắn được xét tuyển bình thường.