Tôi thi ĐH khối D1 được tổng cộng 13,5 điểm, muốn nộp NV3 vào hệ ĐH khoa Kinh tế (ngành Tài chính ngân hàng) của trường?

Tôi thi ĐH khối D1 được tổng cộng 13,5 điểm, muốn nộp NV3 vào hệ ĐH khoa Kinh tế (ngành Tài chính ngân hàng) của trường. Khả năng đậu có cao không, nếu rớt có được xét chuyển ngành như trong bài viết “1 nguyện vọng, 3 cơ hội” (đăng trên Tiền Phong) hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ là bạn có cơ hội. Nếu không đậu ngành này, bạn được xét trúng tuyển vào các ngành khác như bài báo đã đăng và nội dung của Thông báo xét tuyển NV3 của trường.