Có nên bỏ thi để đi chơi Đại lễ 1000 năm Thăng Long không nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Có chứ

Ăn chơi không sợ mưa rơi mừ

Đại lễ 1000 năm mới có 1 lần. Thi thì lúc nào chả được. không thi lúc này thì chờ thi lại đợt sau cũng đc

Chứ đại lễ 1000 năm sau mới có lại, Có sống được đến lúc ấy mà đi chơi nữa ko

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là có chứ bạn! 1000 năm mới có 1 lần cơ mà. Mà sinh viên thi lại đâu phải là vấn để to tác đâu.. Theo mình bạn cứ đi chơi tẹt ga để hưởng không khí ngày đại lễ này đi. Ko mỉa thi cử quá lại ân hận không biết Hà Nội 1000 năm nó như thế nào......

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hehe! Em này chắc chuyên gia bỏ học đây rồi. Nhưng mà cũng nên cho thầy giáo nghỉ đi chơi nữa chứ nhỉ?

tran anh minh
Trả lời 13 năm trước

1k năm mới có 1 lần,thi thì năm nào chả có, :D

Kim
Trả lời 13 năm trước

Thi xong mình đi chơi Đại lễ 1000 năm Thăng Long cũng không muộn, mà lại tiện cả đôi đàng, vừa vui vừa không mắc công phí một năm chờ thi lại.

Chúc bạn vui mà học, học mà vui.

Đức Trần
Trả lời 7 năm trước
m.n cho e hỏi e nộp hồ sơ rồi nhưng quên đi làm thủ tục nhập học cứ nghĩ là trường gửi giấy về . giờ đi làm có đc không vậy ?