Quy chế thi đại học năm tới có thay đổi không?

Em có bạn năm nay thi Học viện Tài chính, cả điểm cộng được 21.5. Có lẻ tỉ lệ đỗ của bạn ấy cũng thấp nên có ý định muốn năm sau thi lại. Vậy em muốn hỏi năm sau quy chế thi đại học có thay đổi gì không?
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Đúng như em nói với mức 21,5 điểm thì bạn em không có cơ hội. Tuy nhiên cũng nên lo lắng vì với mức điểm này thì hoàn toàn có thể trúng tuyển NV2 ở nhiều trường khác. Bộ GD-ĐT đã chính thức thông báo là kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 vẫn được tiến hành giống như năm 2008. Nghĩa là vẫn tổ chức thi 3 đợt theo hình thức 3 chung (chung đề, chung đợt và chung kết quả)