Bây giờ em phải nhận giấy báo dự thi ĐH 2011 ở đâu?

Em là thí sinh tự do, năm nay em nộp hồ sơ dự thi vào trường ĐHSP Thái Nguyên. Em đã nộp hồ sơ tại ĐH Thái Nguyên và ở đó họ yêu cầu phải nộp cả 2 phong bì dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ nhà ở. Bây giờ em muốn hỏi là em phải nhận giấy báo dự thi ở đâu? Phải đến tại trường để lấy hay là trường sẽ gửi về nhà?

pq
Trả lời 12 năm trước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, để tránh thất lạc khi nhận giấy báo dự thi, thí sinh cần đến nơi đã nộp hồ sơ ĐKDT để nhận giấy báo. Do vậy, em đến phòng đào tạo trường nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo.