Chưa nhận được giấy báo dự thi, làm sao bây giờ???

Em năm nay có đăng ký dự thi tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Em là thí sinh tự do, nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, hôm nay là 20/6/2011 rồi mà em vẫn chưa nhận được giấy báo. Ngày em nộp hồ sơ cô thu hồ sơ có bảo là trường sẽ gửi giấy báo về (em có nộp 2 phong bì dán sẵn tem, ghi sẵn đìa chỉ). Hôm nay chưa nhân được giấy em có gọi lên nhà trường hỏi, thì có thầy trả lời là không cần giấy báo chỉ cần lên mạng xem địa điểm thi rồi tới là được. Em đang thắc mắc liệu không có giấy báo có ảnh hưởng khi em đi thi không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu nhận giấy báo ở đó. Do vậy, để khỏi lo lắng bạn cần trực tiếp lên trường để hỏi lại khỏi ảnh hưởng tới quyền lợi và thuận tiện cho việc đi dự thi của bạn hoặc trong trường hợp trên trang web của trường đăng tên, số báo danh, địa điểm thi thì bạn cứ theo hướng dẫn đó để đến dự thi. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho bạn để bạn được dự thi.

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 6669 để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn tuyển sinh VTV2.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn!

TƯ VẤN CHUYÊN GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH - VTV2: 1900 6669
Hợp tác độc quyền Bluewave - Vật giá Tra điểm thi sớm nhất: http://tradiemthi.vn