Em thi ĐH Y Hà Nội năm 2011, cho em hỏi?

Em thi ĐH Y Hà Nội. Trong quy định của trường ĐH Y Hà Nội có thông báo: Lưu ý: Các thí sinh thuộc diện Ưu tiên xét tuyển nộp bản phô tô bằng tốt nghiệp phổ thông cho ban tuyển sinh của Trường trong ngày làm thủ tục dự thi (địa chỉ: Phòng 104 tầng 1 nhà A1, trường Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội). Nhưng em không thi tại trường thì có cần đến trường nộp không? Làm sao đã có bằng tốt nghiệp chính thứcđược ạ?

pq
Trả lời 12 năm trước

Vì đây là ưu tiên xét tuyển nên em cần thực hiện theo quy định của nhà trường để đảm bảo quyền lợi cho em. Em chưa có bằng tốt nghiệp thì photo giấy chứng nhận kết quả tạm thời là được.