Theo các bạn thì đại hoc THương Mại và ĐH Bách Khoa trường nào ổn hơn?

THeo các bạn thì đại hoc THương Mại và ĐH Bách Khoa trường nào ổn hơn , mình cảm ơn nhiều.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chúng ta vẫn có câu: "Nhất Y, nhì Dược, tạm được Bách Khoa"... Học Bách khoa sinh viên phải học thật, thi thật, tức là áp lực học tập rất lớn. Bách khoa có truyền thống đào tạo tốt. Bách Khoa nằm ở tốp các trường "đỉnh" của Việt Nam, trong khi đó Thương Mại chỉ nằm ở tốp gần giữa. Nếu đem Thương Mại để so sánh với Bách Khoa thì e rằng có hơi khập khiễng?