Đủ điểm sàn cao đẳng nhưng chỉ nhận được phiếu báo điểm ?

Cho em hỏi em thi Đại học Bách Khoa Hà Nội, em chỉ được 7,5 điểm chưa cộng điểm ưu tiên, em ở khu vực 1, đối tượng ưu tiên số 1, theo điều 33 em được cộng thêm 3.5 điểm, qua điểm sàn ĐH, CĐ nhưng em chỉ nhận được phiếu báo điểm.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trường ĐH Bách khoa không được áp dụng điều 33 tuyển sinh. Mức điểm của em cộng cả điểm ưu tiên đối tượng 1, khu vực 1 cũng chưa bằng điểm sàn đại học của Bộ GD-ĐT là 13 điểm. Do vậy, nhà trường gửi phiếu báo điểm cho em là đúng.