Dưới điểm sàn ĐH nhưng cao hơn điểm sàn CĐ thì chỉ nhận được một giấy báo điểm phải không?

Dưới điểm sàn ĐH nhưng cao hơn điểm sàn CĐ thì chỉ nhận được một giấy báo điểm phải không? Nếu lấy giấy này nộp NV2 của hệ CĐ nhưng không đậu thì muốn nộp NV3 cũng của hệ CĐ cần phải làm gì?
Trả lời 15 năm trước
Em vẫn nhận được hai giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển NV2, NV3, nhưng với kết quả thi của em, em chỉ được xét tuyển vào các trường CĐ hoặc hệ CĐ trong các trường ĐH. Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 được dùng để đăng ký xét tuyển NV2. nếu không trúng tuyển NV2, em dùng giấy chứng nhận số 2 để đăng ký xét tuyển NV3.