Điểm thi cao hơn điểm chuẩn xét tuyển NV2 là 2 điểm thì có đủ để nộp NV2 vào ĐHQGHN hay ko? Em thấy lo quá, không chắc :(

Em hỏi giùm đứa bạn gái em định đăng ký xét NV2 vào trường, khoa thuộc ĐH QGHN, mà mù thông tin về khoản này quá, các bác nếu có kinh nghiệm thì giúp đỡ em nó nhé. [:(]
BT
Trả lời 15 năm trước
Theo Ban tư vấn thì cơ hội của em là khá ổn vì thông thường để có cơ hội trúng tuyển NV2 vào các trường top trên thì mức điểm thi phải cao trên mức điểm sàn khoảng 1,5-2 điểm. Với mức điểm thi hơn mức điểm sàn 2 điểm ??? Cơ hội của em đạt khoảng 80 -90%. Chúc em may mắn và thành công!