Cho em hỏi về cách thức xét tuyển NV2 là xét hồ sơ có điểm cao từ trên xuống và đủ chỉ tiêu, hay ai nộp trước thì được xét còn nộp sau không đc xét?

Cho em hỏi về cách thức xét tuyển NV2 là xét hồ sơ có điểm cao từ trên xuống và đủ chỉ tiêu, hay ai nộp trước thì được xét còn nộp sau không được xét ? Vậy nếu xét theo điểm từ trên xuống mà không có em thì em phải làm như thế nào?
truong van tuan
Trả lời 15 năm trước
Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký tuyển NV2 được tính theo dấu bưu điện đóng trên phong bì. Khi hết hạn, các trường sẽ bắt đầu xét chứ không phải ai nộp trước thì được xét trước. Xét NV dựa trên nguyên tắc điểm thi từ cao xuống thấp, nếu bạn không có tên trong danh sách NV2 thì bạn tiếp tục tham gia xét tuyển NV3 ở các trường có tuyển NV này.