Máy ảnh Canon power shot E1

Mình đang dùng máy Canon power shot E1,hôm nay tự dung khi bật máy thì màn hình tối đen ,không nhìn thấy cảnh cần chụp nhưng khi chỉnh menu và chỉnh sửa các chức năng khác thì vẫn OK.Khi mình bấm nút DISP thì máy tắt màn hình,ấn tiếp thì lại hiển thị chụp được như bình thường.Khi mình khởi động lại thì vẫn vậy. Mình đã chọn reset all lại máy nhưng vẫn chứng nào tật ấy.???? ai biết cách khắc phục vui lòng làm ơn chỉ cho mình với.....
styles
Trả lời 14 năm trước

Máy ảnh của bạn có thể bị đứt dây đầu kính đấy. Bạn mang ra cửa hàng bảo họ kiểm tra và thay dây là có thể bình thường ngay đó bạn.