Cần tư vấn sửa máy ảnh canon ?

Máy mình thuộc loại canon A710. Vừa rồi bị rồi một cái làm cái ống kính hơi méo thế nên bây giờ chụp ảnh mờ thấy mồ. Bạn nào biết chỗ nào sửa máy ảnh chất lượng tốt một chút chỉ cho mình với. Ko bít sửa máy ảnh này có tốn lắm ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại ở Việt nam Công ty cổ phần Lê Bảo Minh là nhà phân phối hàng Canon lớn nhất !!! Mình nghĩ LBM cũng sẽ là nơi uy tín để bạn tin cậy và sửa chữa cũng như bảo hành ( Mình thì ...ko làm cho Cty này ) Địa chỉ của công ty này ở HN là : 14A10- Lý Nam Đế -Hoàn Kiếm - Hà Nội Hoặc gọi trực tiếp đến Cty : 7226666
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đem máy qua 91 Trần Quốc Toản để dựoc sửa chữa nhé. - trường hợp của bạn có thể bị đứt cáp ( dây zoom) nên máy ko lấy nét đựoc. chi phí cũng rẻ thôi 250 - 300k bạn lên LBM thì đảm bảo thay luôn cả đầu ôốngkính. 0975676767 gặp Hiếu nhé
hau
Trả lời 11 năm trước

bạn mang máy qua dây thử nè

tôi đã sửa máy ảnh ở đây rồi

camera ngọc lâm

72 pasteur,p bên nghé,q1