Nhờ Tư Vấn Máy NiKon E 4100 Của em chụp rất chậm?

[center][gallery]/0/zsy1262861500.jpg[/gallery][/center] Tinh hình em có cái máy Nikon E 4100 Máy sài bình thường nhưng ko hiểu do mặc định hay do em gà chỉnh sai cái gì đó mà mỗi lần mở máy chụp một cái thì chờ cái đồng hồ cát chạy khoảng 10-15 giây sau đó màn hình tối đen như tắt máy khoảng 10-20 giây nữa sau đó mới chụp tiếp được quá bất tiện mỗi lần muốn chụp liên tiếp thì đành bó tay! Ai rành vụ này chỉ dùm em với thanks all Happy new year
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra xem bạn đang dùng thẻ nhớ gì? tình trạng pin còn tốt không. Bản chất dòng E4100 đã rất chậm thêm nữa nếu cặp pin AA bạn đang dùng đã yếu thì tốc độ thực thi càng kém hơn.
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
E sài thẻ micro sd kington 2g chính hãng, pin AA sạc mới mua chưa sài lần nào