Tại sao cái nòng máy ảnh Olympus 8.0 của em nó không thụt vào khi tắt máy

Tại sao cái nòng máy ảnh Olympus 8.0 của em nó không thụt vào khi tắt máy. Mỗi lần mở máy lên thì cái nòng nó nhô ra rồi máy tắt nguồn chứ không chụp được. Mong các anh giúp em với. Nhớ hiệu máy của em là Olympus 8.0 nha. Cám ơn nhiều!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn bị kẹt zoom rồi xách qua chỗ anh Hùng - 3A Quang Trung (Giờ có thể anh ấy hay ngồi ở Kim Liên mới, bên tay phải đi từ Phạm Ngọc Thạch về Xã Đàn). Hoặc ra cửa hàng Giang Duy Đạt 463-465 Giải Phóng Yên tâm đi, nhẹ nhàng thôi.. Vụ chữa kẹt zoom này mất khoảng 300k gì đấy bạn ạ