Làm thế nào đăng sản phẩm lên bán?

Làm thế nào đăng sản phẩm lên bán? làm thế nào sản phẩm được lên trước các sản phẩm khác

Lâm Ngọc Trầm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Trước khi muốn đăng bán sản phẩm bạn phải có tài khoản trên vatgia.com.

Nếu đăng bán theo kiểu Rao vặt (bán vài sản phẩm) thì đăng nhập vào tài khoản và đăng tin rao vặt thôi. Còn nếu muốn đăng bán nhiều sản phẩm như 1 gian hàng thì bạn phải kích hoạt tài khoản lên gian hàng (bằng cách nhắn tin điện thoại) sau đó cũng đăng nhập vào tài khoản và đăng sản phẩm, và phải đăng đúng mục nhé. Và để bán được hàng phải đầu tư cho gian hàng và có nhiềunghệ thuật bán hàng online.

Cứ liên hệ mình nếu gặp khó khăn nhé.

Lâm Ngọc Trầm

Yahoo: lamngoctram24

Skype: ngoctram_kdvatgia

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Mọi chi tiết về vât giá, cũng như tư vấn về gian hàng đảm bảo trên vật giá, hay tư vấn làm thưong mại điện tử.

Liên hệ

MR Thảo

ĐT: 093.888.3086

Skype: thaodo6

Yahoo: vanthao.do1988@yahoo.com.vn

Mail: hcm.thaodv@vatgia.com

0984 055 173 Hotline Vatgia.com
Trả lời 10 năm trước

Bạn contact với mình mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn về dịch vụ vatgia nhé

--
Miss Trần Phương Chi - 0984.055.173
"Đặt địa vị của mình vào người khác và đối xử trên mong đợi của họ"
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM-www.vatgia.com
Trụ sở : Tầng 9 - Tòa nhà Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh :Số 70 Lữ Gia, P.15, Q.11, HCM
Fax: 04.39747881
Miss: Trần Phương Chi
SDT : 0984.055.173
Skype : phuongchi_87
YH: phuongchi_vatgia
Tài khoản: 001.100.181.3907 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Sở giao dịch
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Nguyễn Thị Thúy Kiều
Trả lời 10 năm trước

Mọi thắc mắc về vatgia.com và giải pháp bán hàng online hiệu quả

Bạn đang muốn thực hiện 1 chiến lược kinh doanh cho riêng mình mà không biết bắt đầu từ đâu?

Làm sao để chọn được một địa điểm tốt để mở cửa hàng?

Làm sao đủ chi phí để thuê một vị trí đắc địa?

Làm sao để tìm được khách hàng tiềm năng khi mình mới bắt đầu kinh doanh?

TẤT CẢ NHỮNG LO LẮNG ĐÓ SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI BẠN BẮT ĐẦU MỘT CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE

- Vậy kinh doanh online là gì?

- Cách làm như thế nào?

- Làm sao để có được một gian hàng bán hàng online?

- Làm sao để bán hàng tốt trên mạng ?

- Các chiến lược marketing online hiện nay như thế nào

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ TRAO ĐỔI CÁC CHIẾN LƯỚC BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ CÁC BẠN NHÉ

Đại Diện Kinh Doanh : NGUYỄN THỊ THÚY KIỀU
CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, p.15, quận 11, TP.HCM
Mobile: 0906892669,
YM: thieu_kylovely
Skype: hcm_kieuntt_vatgia
Tel: 08.3813 2434; Fax: 08-3813 2435

Email:hcm.kieuntt@vatgia.com

thu
Trả lời 10 năm trước

CHào bạn

Để đăng được sản phẩm trước hết tài khoản của bạn là gian hàng, và muốn up sản phảm lên đầu bạn tham gia dịch vụ đấu giá trên vatgia ạ. Bạn có thể vào vatgia để tìm hiểu rõ hơn

Thân!

Bùi Thị Hồng Nhung
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Để đăng sản phẩm lên vatgia.com bán hàng

Bạn cần tạo 1 gian hàng . Tuy nhiên để quảng cáo thương hiệu, bán hàng online hiệu quả thì bạn nên sử dụng hình thức Gian Hàng Bảo Đảm.

- Lợi ích của gian hàng bảo đảm :

- Đảm bảo uy tín của doanh nghiệp trên internet ( khách hàng khi đặt hàng trên vatgia yên tâm giao dịch ) - tỷ lệ bán hàng online cao.

- Tích hợp các công cụ marketing giúp khách hàng tìm sp sẽ thấy thông tin bên bán

+ email marketing

+ facebook marketing

+ up sp trong gian hàng lên đầu danh mục

+ search sp từ google vào vatgia

+ SMS marketing

+ vchat

+ Đưa vị trí gian hàng lên đầu so với các đơn vị khacs cùng bán sp ....

+ Đăng tin rao vặt

Với các công cụ marketing được tích hợp sẽ giup khách hàng tiếp cận được thông tin sp bên bạn đăng bán và mua hàng của bạn.

Để được tư vấn tốt hơn

Xin vui lòng liên hệ :

Mss.Nhung

Tel :0975.785.628

Yahoo : hotro_vatgia123

Sky : nhungnhong_vatgia

hcm.quynhpvn
Trả lời 9 năm trước

Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

- Trường hợp của bạn là chưa có tài khoản hay đã có tài khoản? Bạn Có 2 cách thực hiện như sau:

1. Bạn có thể tự tạo user bằng số điện thoại và email của mình và tự kích hoạt tài khoản của mình. Sau đó vào mục đăng sản phẩm, bạn nhớ đăng theo mục để tránh bị xóa sản phẩm nhé!

2. Bạn có thể gọi điện thoại hỗ trợ tư vấn để được biết cách thức đăng sản phẩm. Tuy nhiên, để hiệu quả thì bạn nên đăng kí tài khoản Đảm Bảo bên vatgia.com để người mua hàng tin tưởng hơn và đặt mua nhiều sản phẩm của bạn.

Cách thức tạo gian hàng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp thông tin công ty, hoặc thông tin cá nhân để làm Hợp đồng. Cung cấp sản phẩm và thông tin sản phẩm để đưa lên hệ thống vật giá.

Bạn có thể gọi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ trực tiếp nhé!

    Phòng Kinh Doanh
    Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam Tại HCM
    Địa chỉ: Lầu 4, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
    Mobile: 0943.98.5050 , Skype: quynhpvn.hcm
    Email: hcm.quynhpvn@vatgia.com, Website, Website: www.vatgia.com