Tại sao không đăng được sản phẩm lên ?

Minh mới đăng ký một tài khoản nhưng không biết vì sao chưa đăng tin lên được trang web lên , các bác xin trả lời giúp minh nhé

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Để đăng đc sản phẩm acccount của bạn phải là gian hàng, hiện mình check thấy acc của bạn chỉ là thành viên thông thường thôi, do vậy bạn hãy ấn vào nút "Đăng ký gian hàng" mầu đỏ góc tay phải ở trên rồi làm theo hướng dẫn nhé

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Thành viên muốn lên gian hàng làm thế nào? Bạn tham khảo link này nhé bạn sẽ đằng ký được gian hàng free :

http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=115

Còn để có gian hàng đảm bảo bạn liên hệ mình nhé mình sẽ tư vấn thêm cho bạn

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 – 098.3030.998

Mai Hải Nam
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nghiên cứu các thông tin chi tiết về cách đăng gian hàng, lợi ích gian hàng, cách thức bán hàng tại gian hàng, hiệu quả gian hàng...qua địa chỉhttp://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27

hoặc bạn liên hệ với mình theo địa chỉ bên dưới nhé!

Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam
Mai Hải Nam
Account Executive
Mobile:0915270090
Email:nammh@vatgia.com
Skype:nammh_vatgia

Web:www.vatgia.com

Huệ Linh
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn. Bạn vui lòng kiểm tra lại giúp mình xem đã điền đầy đủ thông tin ở các ô có đánh * chưa. Bạn tham khảo thêm hướng dẫn đăng sản phẩm trên vatgia.com tại:
http://help.vatgia.com/huong-dan-dang-ban-san-pham-tren-gian-hang-n237/