Vật giá còn rao vặt được không vậy?

Lúc trước tui thường đăng tin trên vatgia.com. Trên dòng đầu tiên có để chữ sản phẩm rao vặt là số chẳng hạn 10, 20, .. Nhưng hiện nay khi đăng tin xong thì không còn số đó. Không biết rao vặt trên vật giá còn được không? Để tui biết mà rao tiếp, xin chân thành cảm ơn! Email đăng tin của tui: vanvan_nguyen
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Mục rao vặt của vatgia hiện nay vẫn hoạt động bình thường. Bạn có thể cho biết bạn đăng tin rao vặt bằng nick nào ko? Nếu bạn gặp khó khăn gì trong việc đăng rao vặt bạn có thể chat qua nick support về mục rao vặt. Thanks