Rao vặt mới đăng hôm qua, hôm nay không thấy đâu?

User name: boydn13

Hôm qua ngày 30/05/2011, em có đăng 1 tin rao vặt có tiêu đề là "Nệm nước nóng lạnh,NEW,duy nhất tại Việt Nam", sau đó kiểm tra nội dung đã hiển thị và số lượt truy cập là 2, và em còn cài chế độ up tin tự động 2 lần cho tin rao này nữa. Nhưng giờ lại không thấy tin đâu.

Mong admin giúp vì nội dung tin này dài và em trang trí nhiều hình ảnh nên rất tốn công.

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn thị Minh Lý
Trả lời 12 năm trước

banj cứ vào lại admin dăng nhập của bạn ấy rùi vào quanr trị gian hàng sẽ thấy ngay thui

Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !

Tin rao vặt của bạn đăng ngày 30-5 có mã tin là 3152208 bạn đăng sai mục

Nệm nước nóng-lạnh,NEW,duy nhất tại Việt Nambạn lại đăng vào mục "điều hòa" là sai mục do vậy bên mình đã xóa tin rao vặt của bạn

Trương Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Em không hiểu tại sao tin đó đăng vào mục "điều hòa" là sai? Vì nệm này cũng là một thiết bị điều hòa nhiệt độ mà.

SubZero
Trả lời 12 năm trước

Mình đã khôi phục hộ bạn tin rao vặt này, bạn hãy copy và đăng lại đúng mục nhé, ko bộ phận kiểm duyệt sẽ lại xóa tiếp đấy

http://www.vatgia.com/raovat/1640/3152208/nem-nuoc-nong-lanh-new-duy-nhat-tai-viet-nam.html