Cần cho biết sản phẩm thuộc nhóm nào để không bị xóa??

Tôi cần được biết các sản phẩm dưới đây đều đăng ký ở dạng thực phẩm chức năng khi lưu hành ngoài thị trường nhưng vẫn vị xóa trong mục thực phẩm chức năng của vatgia.com. Nếu vậy thì up lên ở mục nào: 1. Tảo spirulina 2. Miếng dán đào thải độc tố Kinotakara 3. Bột dinh dưỡng BioGreen 4. Viên canxi tảo biển OsteoCal 5. Dầu cá OmegaSqua Tôi đã bị xóa lần 2??? Xin cám ơn[:-/]
Còi lười
Trả lời 15 năm trước
Chào quí công ty! Do các sản phẩm của quí công ty có tính đặc thù và đa dạng khác nhau, nên các trường của vatgia.com chưa có nên hiện tại chúng tôi đã tạo thêm trường cho các sản phẩm của bạn. Vậy bạn vui lòng cho đúng mục của sản phẩm. Như Miếng dán đào thải độc tố Kinotakara >>> Cao dán. Bột dinh dưỡng BioGreen >>>>>Thực phẩm chức năng... Chúc quí công ty phát triển thành công cùng vatgia.com!
Hà Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của admin_hoidap
Chào quí công ty!

Do các sản phẩm của quí công ty có tính đặc thù và đa dạng khác nhau, nên các trường của vatgia.com chưa có nên hiện tại chúng tôi đã tạo thêm trường cho các sản phẩm của bạn. Vậy bạn vui lòng cho đúng mục của sản phẩm. Như Miếng dán đào thải độc tố Kinotakara >>> Cao dán. Bột dinh dưỡng BioGreen >>>>>Thực phẩm chức năng...

Chúc quí công ty phát triển thành công cùng vatgia.com!

Vậy là em mạn phép xóa trước đã.

Khi anh chị có thắc mắc em giải quyết sau!