Hỏi về Giấy phép đăng ký kinh doanh Bi.a

   Hiện tại tôi đang có ý định mở CLB Bi-A, tôi biết là vốn không phải ít và địa điểm phải tốt. Địa điểm mà tôi ngắm tới là Trung Hòa, Nhân Chính và số bàn tôi kinh doanh khoảng 6-10 bàn phục vụ chủ yếu cho người nước ngoài (giá bàn cũng nước ngoài). Có một vấn đề mà tôi đang băn khoăn là giấy phép đăng ký kinh doanh cho loại hình này là gửi về sở VHTT, tôi chưa biết thủ tục như thế nào và việc đăng ký có lâu không. Có ai có kinh nghiệm hoặc đã từ xin giấy phép với loại hình này có thể cho tôi xin ý kiến được không ? Hoặc nếu có dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nhanh thì chi phí sẽ như thế nào và tôi phải liên lạc với ai ? Tôi đang lăn tăn về pháp lý trong linh vực này rất mong được sự hồi đáp của cả nhà.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước
Tên thủ tục Cấp giấy phép hoạt động Bi da.
Cơ quan thực hiện Sở văn hóa thể thao và Du lịch
Cơ sở pháp lý + Luật Thể dục, thể thao
+ Nghị định số 112/2007/NĐ-CP ngày 26 tháng 6 năm 2007 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thể dục, thể thao
+ Nghị định số 53/2006/NĐ-CP ngày 25 tháng 5 năm 2006 của Chính phủ về chính sách khuyến khích phát triển các cơ sở cung ứng dịch vụ ngoài công lập
+ Thông tư số 05/2007/TT-UBTDTT ngày 20 tháng 7 năm 2007 hướng dẫn thi hành Nghị định số 112/2007/NĐ-CP ngày 26 tháng 6 năm 2007 của Chính phủ về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thể d ục, thể thao
Thủ tục 1. Đơn xin cấp giấy phép hoạt động Bi da của tổ chức, cá nhân.
2. Danh sách, hội đồng sáng lập hoặc người sáng lập đứng tên (ghi rõ họ và tên, năm sinh, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, nghề nghiệp, địa chỉ giao dịch, diện tích nhà đất, cơ sở vật chất TDTT). Nếu là Hội đồng sáng lập thì gửi danh sách Chủ tịch hội đồng, thành viên trong hội đồng và lý lịch trích ngang của từng thành viên hội đồng sáng lập.
3. Kế hoạch hoặc phương án (dịch vụ, đào tạo, huấn luyện...) được người sáng lập (chủ sở hửu) hoặc hội đồng sáng lập thông qua.
4. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản có chứng nhận của chính quyền địa phương nơi cơ sở thể thao ngoài công lập hoạt động,(Bản sao có công chứng).
5. - Bảng kê trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập, tập luyện, huấn luyện, thi đấu.
6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin phép thành lập cơ sở hoạt động TDTT(Bản sao có công chứng).
Lĩnh vực Label
Thời gian 30 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
Lệ phí Không
phamduc
Trả lời 9 năm trước

Rất cảm ơn bạn đã trả lời câu hỏi của minh. Phần trả lời của bạn là bạn copy paste nên mình không thể xem hết được nội dung của bài trả lời