Tại sao giá vé máy bay 228.000 đồng đã hết mà vẫn còn hiển thị trên web

hôm qua tôi đăng ký mua vé máy bay giá 228.000 đ, nhân viên phòng vé của Sao Việt báo hết chỗ sao vẫn thấy hiển thị trên trang web này ?
Lê Văn Xa
Trả lời 15 năm trước
nếu nhân viên phòng vé báo hết thì không nên để trên trang web nữa, chuyển sang món hàng khác đi, đừng để như vậy tốn thời gian của mọi người lắm !!!.....
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Quý khách nên gọi điện liên lạc xác nhận về số lượng, giá cả trước khi đến cửa hàng. Thông tin đăng trên vatgia.com chỉ mang tính tham khảo. - Nếu quý khách phát hiện cửa hàng nào ghi giá quá rẻ nhưng không có hàng, hoặc bán giá cao hơn giá đăng tại vatgia cố ý lừa khách hàng xin thông báo với chúng tôi qua YM vietnamprice, email info@vatgia.com, điện thoại 04-3974-3718 hay đánh giá trực tiếp vào gian hàng gian lận.