Mặc gì cho mùa đông này?

Mặc gì cho mùa đông này? Áo choàng bằng lông thú hay chỉ là chiếc áo khoác nhẹ, hoặc bộ váy cách điệu duyên dáng để dạo phố, tung tẩy trong những buổi hẹn hò?
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải khắt khe để chọn bất cứ kiểu dáng nào cho phù hợp hai mùa mưa nắng, đông sẽ vẫn mãi không về, nhưng thời trang cho Sài Gòn thì bất tận, bất tận với những BST Xuân-Hạ-Thu-Đông của những cái tên gắn liền khái niệm "Hàng hiệu". 1. Chiếc áo khoác với lớp lông lót giày, êm, tuy khá đồ sộ nhưng vẫn hòa nhã khẳng định đẳng cấp của người mặc. 2. Chiếc đầm đen bó sát tưởng chừng khá lạnh lẽo nếu không có những đường nhún bèo đẹp mắt từ trên xuống. Cổ áo đầy khêu gợi, chỉ với nét cách điệu bằng dây chéo đã nói lên đầy đủ vẻ nữ tính của người mặc 3. Cực kì gọn nhẹ nhưng cũng rất thời trang với áo khoác kiểu măng tô. Hai màu hồng - đen cũng đủ làm nên vẻ sang trọng cho những buổi dạo phố hay thời trang dành cho văn phòng.