Năm nay mốt váy hoa, nên may kiểu nào nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thời trang là một vòng xoay không ngừng, liên tục lặp đi lặp lại, và mỗi khi xuân về thì các họa tiết in hoa lại cực kỳ được ưa chuộng. Mỗi mùa mới, họa tiết hoa cỏ lại mang một chút sắc thái khác biệt.

Mix đồ xinh tươi với họa tiết hoa
Tận dụng cardigan và legging của mùa trước mix cùng váy hoa

Mix đồ xinh tươi với họa tiết hoa

Blazer màu camel, áo ba lỗ đính sequin lấp lánh và váy bút chì in hoa cực hợp rơ, nhỉ!

Hay với thắt lưng bản nhỏ để có vẻ ngoài vintage?

Các bạn có dáng người cao và thanh mảnh có thể tự tin chọn những chiếc váy có tone màu sáng in hoa lớn để làm nổi bật vóc dáng của mình. Ngược lại, những bạn hơi "mũm mĩm" và mũm mĩm nên chọn tone màu trầm với hoa điểm xuyết.

Ngoài ra các bạn cũng có rất nhiều lựa chọn với phụ kiện in họa tiết hoa dễ thương thế này:

Không diện trang phục in hoa thì bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình với khăn buộc đầu và khăn quàng cổ:

Bí quyết để ton sur ton với họa tiết hoa lá: một đôi giày hở mũi hoặc sandal đơn giản có màu sáng như hồng, beige, trắng sẽ là cạ cứng cho những chiếc váy in hoa. Bên cạnh đó, kiểu tóc tết nhẹ nhàng sẽ giúp bạn ghi điểm về thời trang trong mắt bạn bè và những người xung quanh.

Một vài gợi ý về cách mix đồ cho các bạn nè: