Những kiểu váy liền cổ điển mốt nhất năm 2012?

Vẫn là họa tiết hoa lá đặc trưng của nàng Xuân, nhưng những thiết kế váy liền tuyệt đẹp dưới đây chắc chắn sẽ làm hài lòng phái đẹp bởi vẻ thanh lịch, quyến rũ chúng mang đến.

Bên cạnh màu sắc và chất liệu, kiểu dáng và họa tiết của trang phục cũng là những điểm nhấn quan trọng, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, không có gì lạ khi các NTK năm nay rất tập trung vào họa tiết trong các mẫu thiết kế Xuân - Hè của mình. Những họa tiết hoa cỏ mang hơi hướng vintage lãng mạn, họa tiết kẻ sọc trẻ trung cùng những gam màu sáng đang "trỗi dậy" mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong mùa Xuân - Hè 2012.

Trên nền chất liệu lụa, cotton thoáng mát, các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng thủ thuật phối màu tương phản để làm nổi bật sức sống của mùa Xuân. Thêm vào đó, những thiết kế đầm, váy mô phỏng phong cách vintage sẽ mang đến cho phái đẹp ánh nhìn phiêu bồng, hoài cổ nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng.
- Bộ 1: Váy liền họa tiết hoa, lá bản to màu trắng, đỏ, xanh + blazer màu hồng phấn
Sự kết hợp màu theo đúng trào lưu retro trên các thiết kế hoa văn in
 bản to chính là điểm nhấn đắt giá nhất cho toàn bộ trang phục

Nét gợi cảm, quyến rũ mà vẫn thanh lịch sẽ được tăng thêm khi bạn gái tinh tế chọn cho
 mình một mẫu blazer tone màu pastel như xanh dương nhạt, hồng phấn, be hoặc trắng ngà...

- Bộ 2: Váy liền họa tiết chân váy xòe bồng tone màu xanh lam và cam + áo khoác cộc tay cổ lá sen cách điệu.

Kín đáo, mềm mại và cổ điển luôn là hình ảnh mà kiểu đầm liền
có chân váy xòe xếp ly bồng mang đến cho người mặc

Độ "chơi" và "chất" của trang phục được thể hiện qua cách mix ton-sur-ton
 của hai gam màu xanh dương và cam nối liền phần thân áo và chân váy

Kiểu áo khoác sơ mi cách điệu phần cổ bẻ lá sen, tay cộng với độ cắt rộng
 mở vai theo cảm hứng của kiểu áo khoác những năm 60', 70' vô cùng tinh tế, sang trọng.

- Bộ 3: Váy liền in hoa vintage tone màu trầm vàng chanh và tím oải hương mix cùng kiểu áo blazer cùng tone màu với sự cách điệu phần vạt lật vải độc đáo.
Thời trang vintage luôn được "nhận diện" với
 các họa tiết và màu sắc hoa văn đồng quê

Vàng chanh, tím oải hương ăn ý vô cùng trong một thiết kế
đầm liền thân cotton và áo blazer dáng xuông thụng

Với trang phục vintage, bạn hãy tiết chế sử dụng trang sức và phụ kiện
quá rườm rà, màu sắc nổi trội. Chỉ cần chọn một chiếc thắt lưng
 mảnh là đủ để bạn tô điểm cho trang phục.

- Bộ 4: Chân váy midi xếp ly xòe + áo len thun cổ tròn gam vàng mù tạt + áo vest hai khuy xanh cốm.
Tone màu xanh lá được dự đoán là một gam màu "đinh" trong mùa xuân hè 2012.

Việc kết hợp đồng bộ từ họa tiết và cách phối màu sẽ thể hiện bạn là cô gái sành
điệu và thời thượng dù đang mặc các trang phục vintage.

Hãy thử kết hợp xanh lá với xanh lam, tím oải hương, vàng mù tạt
 hoặc cam để khám phá nguồn cảm hứng mới bạn nhé.

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Những bộ váy công sở quá đỗi quen thuộc nay lại trở nên cuốn hút tới kỳ lạ với những họa tiết đặc trưng của mùa hè

Những chiếc váy đơn giản, trang nhã với đường cắt may gọn gàng chính là yếu tố quan trọng nhất tạo nên vẻ ngoài duyên dáng cho phái nữ nơi công sở. Tuy nhiên nếu chỉ quanh năm suốt tháng gắn bó với một kiểu đầm công sở quen thuộc, chắc hẳn cũng có lúc chị em cảm thấy phong cách của mình thật mờ nhạt và kém sáng tạo.

Xu hướng Xuân/Hè 2012 mang tới cho giới thời trang một loạt họa tiết bắt mắt, ấn tượng, từ họa tiết hoa mềm mại, bay bổng, chấm bi cổ điển cho tới họa tiết ngôi sao sành điệu. Hãy cùng tô điểm cho những bộ váy công sở đã sắp "nhàm chán" của bạn bằng những họa tiết và gam màu đậm chất mùa xuân nhé!

Những bông hoa trang nhã "ôm gọn" cơ thể cùng chi tiết cổ khoét sâu quyến rũ tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào của bạn gái.

Chân váy xòe đi kèm với những cành hoa nhỏ tươi tắn mang đến sự trẻ trung, mềm mại cho dáng vẻ của bạn.

Thường khi nhắc đến sự thanh lịch người ta nghĩ ngay đến gam đen và trắng - hai gam màu không bao giờ lỗi mốt.

Ren thô trắng hình hoa cúc trang nhã cùng điểm nhấn dải ruy băng satin nơi vòng eo tạo sự thanh mảnh, duyên dáng đầy nữ tính.

Họa tiết chấm bi mang tới nét cổ điển ngọt ngào cho chiếc váy điệu đà của bạn.

Còn họa tiết ngôi sao đích thị là dành cho những cô nàng hiện đại, cá tính.

Áo vest với chi tiết cổ cách điệu cũng là trang phục cơ bản mà bất cứ bạn nữ nào cũng nên có trong tủ quần áo của mình. Nó có thể làm "thanh lịch hoá" mọi kiểu đầm trẻ trung của bạn.

Một chiếc sơmi hoa cũng có thể khiến chân váy đen quen thuộc của bạn mang một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Chân váy đen xòe rộng kết hợp cùng sơmi in hoa chất liệu voan tạo nên phong cách lãng mạn và tươi trẻ nơi công sở.