Váy cho người vai ngan, hông nhỏ như thế nào thì đẹp?

Có thể cho em vài gợi ý về cách chọn trang phục cho người vai ngang, hông nhỏ được không? Em nên mặc trang phục như thế nào để khắc phục được nhược điểm đó. Em cao 1m60, nặng 44 kg.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, với người vai ngang, hông nhỏ bạn cần lưu ý những điều sau: - Chọn những kiều đầm có phần vai, tay nhỏ. Không nên mặc đầm hai dây hay đầm ống nhằm hạn chế tối đa khuyết đểm vai ngang, nên chọn những kiều cổ tim, nhấn phần ngực, sẽ làm cân đối lại thân hình bạn - Phần thân dưới của đầm nên chọn những kiếu chữ A hoặc xòe, để tạo độ eo và che khuyết đểm hông nhỏ của bạn.