Theo các bạn cà phê có giúp giảm cân không?

Mình nghe nói cà phê giúp giảm cân , không biết thế nào ? Bạn nào biết chỉ cho mình với nhé ! thank[:x]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
cafe thì tớ không biết nhưng nghe nói lá cà phê có nghe nói là giảm béo đc. Bạn có thể tìm ở topic này nhé! [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?&iCat=3950&iPro=8162[/blue]
Trả lời 16 năm trước
Đúng là có giảm cân nhưng bạn đừng dại, dùng cafe sẽ làm da bạn sạm đi, xấu lắm. Hãy chăm tập thể dục và ăn kiêng,bạn sẽ đạt được thân hình như ý muốn. Chúc bạn vui
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Cafe có giúp giảm cân . Nhưng mà nên uống cafe đen thôi nhé . Nhưng mà người béo thì gặp 2 vấn đề với cafe : thứ nhất nó giúp tiêu hóa tốt hơn nhưng đống thời uống nhiều thì gây nên căng thẳng . Bạn đừng nghĩ là căng thẳng, it ngủ thì sẽ gầy đi nhé ( nó chỉ đúng với những người gầy thui ) còn người mập thì ko chắc đâu có khi còn càng béo hơn .....Cái này ko có căn cứ nào cả nhưng theo kinh nghiệm cá nhân tớ thì khi bạn béo ko nên uống cafe để giảm cân , với mục đích uống để giảm cân thì sẽ gây hại cho sức khỏe vì bạn uống triền miên và sẽ mất ngủ thường xuyên ..... Tớ sụt một lúc 8kg vì uống cafe đen vào buổi sáng và ko ăn gì vào bụng vì ko có cảm giác đói , thậm chí buổi trưa còn ko muốn ăn luôn . Và hậu quả lả bây h tớ bị rối loạn tiêu hóa , ăn ko hấp thụ được và ko bao h có cơ hội béo trở lại được nữa ... hic hic . Nên bây h cứ có ai mập một chút mà đòi giảm cân là tớ cảm thấy tiếc ghê , tớ mong béo lên chả được .... [;)] Chúc ấy béo khỏe , béo đẹp !!!