Ở Việt Nam có những công ty nào hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải?

Công ty giao nhận vận tải tốt nhất Việt Nam •Vận tải đường biển •Vận tải đường hàng không •Vận tải đường biển - hàng không kết hợp •Lưu kho và phân phối •Vận tải nội địa •Môi giới hải quan •Xúc tiến thương mại •Môi giới tàu biển •Logistics
mai nguyen
Trả lời 11 năm trước

Có vẻ ngành nghề bạn đưa ra hơi đa dạng.hee

Thoa Phan
Trả lời 9 năm trước

Minhf cũng thấy nhiều quá, mỗi cty có 1 thế mạnh khác nhau, cty này dịch vụ nào cũng làm nên ko biết thực hư khả năng đến đâu. Mình nghĩ mỗi bên sử dụng của 1 đối tác sẽ hay hơn cho mình vì chủ đọng được việc giao nhận hàng hoá. Nếu bạn muốn biết cty giao hàng nội thành thành phố hoặc một só tỉnh miền Tây thì liên hệ Proship.vn nhé, khá oke.