Nghe nói đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà nội có đúc chuông tâm linh. Ai là người khởi xướng chương trình này?

Việc đúc chuông và dâng chuông trống chiêng lên điện Kính Thiên trong Hoàng Thành Thăng Long hà nội  do Hiệp hội thủ công mỹ nghệ  Hà nội đứng ra chủ trì, và Ông Bác sỹ Lê giang Tô - Phó chủ tịch Hiệp hội là người tiên phong đưa ra ý tưởng táo bạo này.Bao giờ nghi lễ dâng chuông trống chiêng này được tiến hành ?

Lê thị Linh
Trả lời 13 năm trước

5/10/2010 - Buổi sáng tại điện Kính Thiên Hoàng Thành Thăng Long Hà nội