Ai biết tổng đài nào có điểm thi vào lớp 10 nhanh nhất không?

Có ai biết tổng đài nào có điểm thi vào lớp 10 nhanh nhất không? Mình thấy nhiều tổng đài quá chẳng biết gọi tới tổng đài nào đây? Hix.hix.

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn! có nhiều tổng đài tư vấn xong tổng đài về tư vấn giáo dục và cung cấp điểm thi thì chỉ có tổng đài 1900599974 là uy tín thôi. Theo như kinh nghiệm của mình thì nhiều năm qua tổng đài này luôn cung cấp những thông tin về mùa thi rất nhanh và chính xác

Nếu bạn không muốn gọi trực tiếp tổng đài thì trong lúc chờ đợi bạn có thể để lại tin nhắn đăng ký nhận kết qu:

Ví dụ ở đây Bạn đang muốn biết điểm thi vào 10 Bạn chỉ cần thao tác soạn tin nhắn:

AZD 10 TenTinh SoBaoDanh gửi 8749

Dang diem hang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi hiện nay có rất nhiều tổng đài phục vụ cho việc tra cứu điểm thi. Mình vừa có người bạn cho biết một số điện thoại của tổng đài tra điểm nhanh và chính xác lắm bạn ah. Bạn hãy gọi tới số này nhé 1900599974. Đó là số của tổng đài giáo dục đó.

tat tieu thanh
Trả lời 13 năm trước

cau cu doi den 17 thang 7 moi cong bo diem thi ma. den luc day vao edu la ra