Đáp án địa lí đề thi đại học khối C năm 2011

Đề và đáp án môn địa lý xem ở đâu? Bao giờ khối C sẽ có đáp án chính thức của Bộ GD- ĐT. Môn địa lí thi đại học có bạn nào có tủ nào không?

Chita
Trả lời 12 năm trước

Bộ GD-ĐT đã công bố đáp án chính thức giải đề thi ĐH đợt 2 khối B,C,D thi vào ngày 9 và 10-7. Mời bạn đọc xem đáp án.

Khối B
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Sinh
- Đáp án Sinh
- Đề thi Hóa
- Đáp án Hóa
Khối C
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Sử
- Đáp án Sử
- Đề thi Địa
- Đáp án Địa
Khối D
- Đề thi Văn
- Đáp án Văn
- Đề thi Toán
- Đáp án Toán
- Đề thi Anh
- Đáp án Anh
- Đề thi Trung
- Đáp án Trung
- Đề thi Pháp
- Đáp án Pháp
- Đề thi Nga
- Đáp án Nga
- Đề thi Nhật
- Đáp án Nhật
- Đề thi Đức
- Đáp án Đức

Đáp án gợi ý địa lý khối C 2011

Vatgia.com sẽ tổng hợp đáp án thi đại học tất cả các khối A, B, C, D để thí sinh có thể so sánh với kết quả bài làm của mình. Ngay sau khi kết thúc môn thi đó 30p sẽ có đáp án ngay. Đáp án môn địa lý sẽ được Vatgia.com chuyển tới thí sinh vào sáng ngày 10/07 sau khi thi đại học khối C kết thúc và đáp án môn địa của bộ giáo dục sẽ được công bố vào đầu giờ chiều 10/07 các bạn vui lòng chờ nhé

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Đáp án gợi ý địa lý khối C 2011

Cafe đen
Trả lời 12 năm trước

Đáp án gợi ý địa lý khối C 2011