Công ty rút hầm cầu giá rẻ tại tphcm

Mọi người cho mình hỏi tại tphcm có công ty nào triển khai dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ không, bồn cầu nhà mình xây nay cũng lâu rồi gia đình mình muốn hút hầm cầu mà không biết công ty nào hết.
Với lại công ty thông cầu nghẹt Hưng Phát cung cấp các dịch vụ về rút hầm cầu với giá như thế nào z, rút có đúng khối lượng không!!
Trang web của công ty đây: http://thongcongnghetgiare.info/tin-tuc-thong-cong-nghet/13/Thong-cau-nghet-bang-cach-nao.html

Ai từng sử dụng dịch vụ công ty này rồi cho mình ý kiến với

Nguyễn Văn Quang
Trả lời 99 ngày trước

Liên hệ Tư Vấn : 0901.456.525

Chúng Tôi Cung Cấp Dịch Vụ

=> Hút Hầm Cầu

=> Thông Cầu Cống Nghẹt
=> Xử Lý Mùi Hôi Nhà Vệ Sinh
Cam Kết Sạch Sẽ, Hết Nghẹt Mới Lấy tiền ạ
Bảo hành Miễn Phí 1 Năm

Phục Vụ Toàn TP.HCM, Bình Dương

Có Hóa Đơn VAT

Nguyễn Văn Hải
Trả lời 99 ngày trước
Bạn Có Thể Tham Khảo bên Này Xem, Mình Cũng Vừa Sử Dụng Dịch Vụ Xong Thấy Cũng Hợp Lý SDT : 0977.471.626